Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022

TPO - Gần sát ngày Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 số lượng hồ sơ đăng ký dự thi càng nhiều. Các thí sinh đều đặt mục tiêu giành vương miện tại cuộc thi năm nay.
Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Thí sinh Nguyễn Ngọc Mai sinh năm 1999 ở Hà Nội. Cô cao 1,7 m và hiện là sinh viên Đại học Stenden, Hà Lan. Ngọc Mai có kỹ năng IELTS 8.0. Cô có thể nói giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha và đạt học bổng du học của chính phủ Hà Lan.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Ngoài ra, Ngọc Mai còn giành được học bổng trao đổi văn hóa năm 3 của Đại học Alicante Tây Ban Nha. Hiện cô là trưởng ban thiện nguyện hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Thí sinh Mai Chi sinh năm 2001, quê Thái Bình. Cô có chiều cao 1,68 m và hiện là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Chia sẻ với Tiền Phong, Mai Chi cho biết lý do cô tham gia Hoa hậu Việt Nam vì muốn thử sức ở một lĩnh vực mới. Trước đây, Mai Chi dự thi Vietnam's Next Top Model. “Tôi muốn thử thách mình ở một cuộc thi nhan sắc để có thêm trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm từ các thí sinh khác”, cô nói.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Trở ngại lớn nhất của Mai Chi là khả năng trình diễn và thể hiện trước ống kính. Mai Chi tiết lộ cô ấn tượng với Đỗ Thị Hà từ câu chuyện hoa hậu giấu bố mẹ đi thi rồi bất ngờ đăng quang. “Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng bị chê bai về nhan sắc, hình thể lúc mới đăng quang nhưng cô ấy đã tỏa sáng và chứng minh mình xứng đáng”, Mai Chi chia sẻ. Đến với cuộc thi năm nay, Mai Chi đặt mục tiêu giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022. Nếu thất bại, Mai chi tiếp tục nỗ lực, trau dồi để trở lại trong những năm tiếp theo.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Thí sinh Trần Thị Thu Trang sinh năm 2002, quê Quảng Bình. Cô có chiều cao 1,71 m và là sinh viên Đại học Tài chính – Marketing. Thu Trang thổ lộ cô khá nhút nhát và ngại thể hiện trước đám đông nhưng nhờ sự cổ vũ của bạn bè, gia đình mới mạnh dạn đăng ký dự thi: “Tôi muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và không để tuổi trẻ trôi qua tẻ nhạt. Tôi chọn Hoa hậu Việt Nam là nơi ghi lại dấu ấn của mình trên hành trình trưởng thành”.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6

Theo Thu Trang, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi danh giá và có lịch sử lâu đời nhất. Cuộc thi cho cô niềm tin vào sự công bằng và nhân văn. Không đặt mục tiêu ở chiến thắng cao nhất, Thu Trang mong muốn đạt được danh hiệu Người đẹp Nhân ái: “Tôi muốn giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời còn cơ cực, những số phận kém may mắn trong cuộc sống với danh hiệu đó”.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7

Thí sinh Vũ Thị Thúy Quỳnh sinh năm 1995, quê Hà Nam. Cô có chiều cao 1,72 m, đã tốt nghiệp Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội. Thúy Quỳnh kể cô sinh ra trong một gia đình bình thường ở vùng nông thôn. Từ nhỏ, cô là người nhút nhát, tự tin về bản thân cũng như trong giao tiếp. Thúy Quỳnh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2022 vì muốn dũng cảm bước qua nỗi sợ hãi thuở nhỏ: "Tôi có khả năng, tôi có thể làm được và truyền cảm hứng tới tất cả rằng chúng ta có thể làm bất kỳ điều gì nếu dám bước ra khỏi nỗi sợ của chính mình và cố gắng".

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8

Thúy Quỳnh có chút lo lắng khi cô ghi danh một cuộc thi nhan sắc ở độ tuổi 27. “Sau nhiều lần do dự tôi quyết tâm thử sức và nỗ lực xem mình có thể đi bao xa, bao lâu trên hành trình này”, cô nói.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 9

Thí sinh Lê Phương Ly sinh năm 2004, quê Thanh Hoá. Cô cao 1,7 m, là sinh viên Đại học Công đoàn. Phương Ly chia sẻ thi hoa hậu là ước mơ từ nhỏ của mình: “Tôi muốn vượt qua giới hạn của bản thân để chạm tới ước mơ. Tôi muốn cho ba mẹ, mọi người xung quanh thấy được mình đã trưởng thành”.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10

Phương Ly tâm sự hoa hậu mà cô yêu thích nhất là Đỗ Mỹ Linh. Đỗ Mỹ Linh không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn có đời tư kín đáo, không scandal. Phương Ly khẳng định Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là hình tượng mà cô muốn hướng tới trong tương lai.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 11

Thí sinh Nguyễn Lê Nhật Quỳnh sinh năm 2003, ở Hà Nội. Cô có chiều cao 1,75 m và là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhật Quỳnh đạt thành tích IELTS 6.5. Nhật Quỳnh cho biết thời điểm cô quyết tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam là khoảnh khắc xem chung kết Hoa hậu Hòa bình 2021 và sự lên ngôi của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 12

Cô ấn tượng nhất với Hoa hậu Diệu Hoa vì đàn chị thông thạo 5 thứ tiếng và được xác lập kỷ lục Việt Nam. Ngoài ra, theo dõi hành trình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từ khi đăng quang tới hiện tại, Nhật Quỳnh lấy đó làm hình tượng mà mình hướng tới. “Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi danh giá và lâu đời nhất của Việt Nam. Đây là sân chơi mà những cô gái ở độ tuổi 18-20 như tôi có thể tự tin tham gia. Tiêu chí của cuộc thi phù hợp với tôi ở hiện tại - một làn gió mới, một cô gái trẻ có nhiều ước mơ và sẵn sàng học hỏi, tự tin cho một hành trình mới trong cuộc đời”, Nhật Quỳnh trải lòng.

Tin liên quan