Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h

TPO - Nhiều khán giả nhận xét nữ BTV mới của chương trình Bản tin Thời sự 19h sở hữu gương mặt xinh đẹp, mang đậm nét phụ nữ Á Đông và gây ấn tượng với giọng đọc truyền cảm, chuyên nghiệp. 
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 1
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 2 Theo dõi chương trình Thời sự 19h của VTV mới đây, khán giả bất ngờ khi “cô gái thời tiết” Ngọc Bích đảm nhận vai trò MC trong bản tin giờ vàng này.
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 3 Ngọc Bích chính là “Cô gái thời tiết” từng được nhiều người biết đến khi dũng cảm tác nghiệp trong trận bão lịch sử Haiyan tại Hà Tĩnh hồi tháng 11/2013.
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 4 Nữ BTV sinh năm 1992, là sinh viên ngành báo chí và sớm trở thành MC nhờ lối dẫn tự tin, lưu loát.
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 5 Trước khi trở thành BTV của “Thời sự 19h”, Ngọc Bích từng dẫn các bản tin khác như “Việt Nam hôm nay”, “Chào buổi sáng”, “Cuộc sống thường ngày”,…
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 6 Bên cạnh đó, nữ BTV này còn là phóng viên sản xuất tin tức, phóng sự mảng nông nghiệp. 
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 7 Nhiều khán giả nhận xét Ngọc Bích sở hữu gương mặt xinh đẹp, mang đậm nét phụ nữ Á Đông và gây ấn tượng với giọng đọc truyền cảm, chuyên nghiệp. 
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 8
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 9  
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 10
Nhan sắc BTV Thời tiết 9x dẫn bản tin Thời sự 19h ảnh 11 Một số hình ảnh xinh đẹp khác của BTV Ngọc Bích.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.
'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

TPO - Ca sỹ Ngọc Ánh là một trong những giọng ca nổi tiếng của thời thập niên 80-90 thế kỷ trước. Bằng chất giọng khỏe khoắn, phong cách biểu diễn đầy sôi động, Ngọc Ánh thường chọn thể hiện các ca khúc mang âm hưởng của rock và chị đã được khán giả ưu ái gọi với bằng danh xưng “Nữ hoàng nhạc Rock”
Cuộc sống thực của mẹ chồng ác Như Quỳnh ở 'Hương vị tình thân'

Cuộc sống thực của mẹ chồng ác Như Quỳnh ở 'Hương vị tình thân'

TPO - Rất khó để hình dung cô Nết - Như Quỳnh sẽ chửi mắng, đánh đập con dâu “như một bà điên” bởi kể cả trong phim và ngoài đời khán giả đều đã quen với một Như Quỳnh “người Hà Nội” đi đứng, nói năng đều nhẹ nhàng. Chính những hàng xóm của chị ở phố cổ còn nhận xét: cô Quỳnh hóa ác thế nào được, cô ấy nói nhỏ lắm!