Nhận diện kẻ chuyên đột nhập trường tiểu học xâm hại học sinh

Nhận diện kẻ chuyên đột nhập trường tiểu học xâm hại học sinh
TPO - Liên quan đến kẻ lạ mặt đột nhập vào Trường Tiểu học Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội và xâm hại học sinh tại đây. Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội đã mời một số phụ huynh đến nhận diện đối tượng.

Cụ thể, ngày 23/5, đại diện gia đình và nhà trường đã đưa hai em học sinh bị xâm hại thân thể tại trường Tiểu học Mai Động đến Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội để nhận dạng đối tượng.

Kết quả nhận dạng, đối tượng N.Đ.B đang bị bắt giữ chính là người đã thực hiện hành vi “sờ mó” đối với 2 em học sinh này vào ngày 16/5. Được biết đối tượng đã tốt nghiệp đại học và từng giảng dạy tại một số trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội.

Trước đó, ngày 16/5, mạng xã hội đồng loạt đăng thông tin cảnh báo về một thanh niên đột nhập trường Tiểu học Mai Động (quận Hoàng Mai) để hiếp dâm học sinh. Người dùng mạng xã hội còn tố thanh niên này đã làm điều xấu ở các trường khác.

Trao đổi với phóng viên, bà Bùi Thị Thu Thanh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Mai Động phủ nhận thông tin nam thanh niên hiếp dâm học sinh của trường. Bà Thanh chỉ xác nhận có người lạ đột nhập vào trường.

Theo camera an ninh, người này có hành động sờ mó, xâm phạm thân thể học sinh. Nạn nhân may mắn chạy thoát ngay sau đó. Sau khi nhận được phản ánh của gia đình và phụ huynh học sinh, Công an quận Hoàng Mai đã trích xuất hình ảnh từ camera giám sát của trường và thông tin cho Công an Hà Nội nắm bắt sự việc.

Vụ việc sau đó được mở rộng và Công an quận Hoàn Kiếm đã phát hiện đối tượng có hình ảnh tương tự xâm phạm học sinh trên địa bàn. Chính vì thế, ngày 22/5, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm bắt giữ đối tượng N.Đ.B.

Hiện đối tượng B. đã được chuyển lên Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG