Nhân đã được nhập học

Nhân đã được nhập học
TP - Chiều 18-9, anh Phan Sỹ Đức, Bí thư Huyện đoàn Thanh Chương, Nghệ An cho biết, sau khi biết được thông tin về hoàn cảnh của em Đinh Văn Nhân, Huyện đoàn Thanh Chương đã kêu gọi giúp đỡ em Nhân có điều kiện để tiếp tục đi học Đại học.

> Bố mất, mẹ tâm thần, con cất giấy nhập học vào tủ

Chính quyền, thanh niên địa phương, Hội đồng hương Thanh Chương trên đất Hà Nội đã quyên góp được (tính đến cuối giờ chiều 18-9) hơn 20 triệu đồng hỗ trợ em Nhân.

Đồng thời Huyện đoàn Thanh Chương cũng đã cử người đưa em Đinh Văn Nhân ra Hà Nội nhập học và đã liên hệ được với Ban quản lý KTX Học viện Quản lý Giáo dục. Nhân được tạo điều kiện ở KTX trong thời gian em theo học ở đây.

Như Tiền Phong đã thông tin, em Nhân có bố bị mù, mẹ vừa qua đời, gia cảnh khó khăn. Nhân đỗ đại học nhưng ngậm ngùi cất giấy báo nhập học vào tủ.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Tránh coi trường chuyên là nơi để có huân huy chương, thành tích

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Tránh coi trường chuyên là nơi để có huân huy chương, thành tích

TPO - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết Đề án “Phát triển hệ thống trường THPT chuyên giai đoạn 2010-2020” sáng 21/1, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh, tránh quan điểm coi trường chuyên là để có huân huy chương, chạy theo ứng thí, thành tích… Câu chuyện học thật, thi thật, nhân tài thật triển khai đầu tiên phải là ở các trường này.
Tiêm chủng đạt tỉ lệ caolà điều kiện để học sinh đi học trở lại sau Tết

Không lý do gì tiếp tục học trực tuyến

TP - Sau chỉ đạo của Thủ tướng về việc xem xét mở cửa trường học trên toàn quốc, hôm qua (19/1), các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục, y tế đã cùng bàn việc cho học sinh lớp 7-12 đi học 100% ngay sau Tết Nguyên đán.
TPHCM dự kiến cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học đến trường sau Tết Nguyên đán

TPHCM linh hoạt việc cho trẻ đi học trở lại

TP - TPHCM dự kiến ngày 7/2 (tức sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán) sẽ đón trẻ mầm non và học sinh tiểu học trở lại trường học. Tuy nhiên, việc học sẽ được tổ chức linh hoạt theo tình hình dịch và không bắt buộc đối với trẻ mầm non.