Nhà thuốc Ngọc Anh - Nhà thuốc online uy tín do khách hàng bình chọn

0:00 / 0:00
0:00
Nhà thuốc Ngọc Anh được thành lập vào năm 2018, bởi dược sĩ Lưu Ngọc Anh. Hiện nay nhà thuốc đang kinh doanh cả trực tiếp và trực tuyến trên toàn quốc. Tại đây bạn có thể mua được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Nhà thuốc Ngọc Anh - Nhà thuốc online uy tín do khách hàng bình chọn ảnh 1

Hình ảnh nhà thuốc Ngọc Anh

Tại sao khách hàng lại tin tưởng chọn nhà thuốc Ngọc Anh?

Không nghiễm nhiên mà nhà thuốc Ngọc Anh lại luôn lọt top những nhà thuốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Có được sự thành công này đó là:

● Kết hợp bán thuốc ở cả hai hình thức là online và bán hàng trực tiếp.

● Đội ngũ nhân viên đều là các dược sĩ đại học có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sức khỏe và luôn đặt sức khỏe của người dân lên hàng đầu. Do đó các dược sĩ có thể tư vấn cho khách một cách tận tình.

● Tại nhà thuốc luôn có các sản phẩm và thực phẩm chức năng đa dạng và phong phú nhất đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cấp thiết để chữa bệnh cho người dân. Cùng với đó là giá cả cạnh tranh, nhà thuốc luôn đảm bảo mức giá thấp nhất để cung cấp đến tay người tiêu dùng.

● Website hiện nay vừa được làm đẹp về hình thức, sắp xếp thông tin dễ tìm kiếm, tại đó khách hàng có thể tìm hiểu về thông tin của các sản phẩm như cách dùng, giá bán, phản hồi của khách hàng…Chúng tôi tin rằng đây là địa điểm uy mà khách hàng nên lựa chọn.

● Ngoài ra, Nhà thuốc Ngọc Anh còn nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng như đổi trả dễ dàng, giao hàng nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, chính xác.

Điều gì đã tạo nên sự uy tín cho nhà thuốc Ngọc Anh

Qua nhiều năm thành lập và phát triển, cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nhà thuốc đã đạt được nhiều thành tựu. Một số thành tựu tiêu biểu như:

● Nhà thuốc Ngọc Anh luôn tự hào là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP do Bộ Y tế ban hành.

● Lượng bài viết được đăng lên và lượng truy cập các bài viết của trang web tăng liên tục qua từng ngày.

● Nhà thuốc được nhiều tờ báo lựa chọn là điểm mua trực tuyến uy tín cho người dùng như báo Thanh Hóa, báo sức khỏe và đời sống, báo quân đội và nhân dân Việt Nam,…

● Là địa điểm ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các y bác sĩ.

Nhà thuốc Ngọc Anh - Nhà thuốc online uy tín do khách hàng bình chọn ảnh 2

Sản phẩm nhà thuốc vô cùng đa dạng

Cảm nhận của khách hàng khi nhận tư vấn của nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc ngày càng mọc lên nhiều kể cả hình thức truyền thống và online tuy nhiên nhà thuốc Ngọc Anh vẫn là điểm đến tin tưởng của khách hàng.

Điều đặc biệt của nhà thuốc Ngọc Anh mà không phải bất cứ nhà thuốc nào cũng có được đó là đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng có nhiều khách hàng là các bác sĩ, dược sĩ đều chọn nhà thuốc Ngọc Anh là nhà thuốc quen thuộc.

Một số cảm nhận của khách hàng khi đến với nhà thuốc Ngọc Anh:

Bác sĩ Bích Ngọc chia sẻ: “Tôi đã từng mua thuốc tại đây rất nhiều lần và sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà thuốc vì nhà thuốc luôn bán những loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, thuốc chính hãng”.

Dược sĩ Thùy Dung cũng từng chia sẻ: “ Có những loại thuốc khó mua, hiếm nhưng nhà thuốc Ngọc Anh luôn có mà giá cả rất hợp lý”

Một khách hàng mua tại nhà thuốc chia sẻ: “ Thuốc được rao rất nhanh vừa đặt hàng đã có mà giá còn rẻ hơn các hiệu thuốc khác”

Nhà thuốc Ngọc Anh - Nhà thuốc online uy tín do khách hàng bình chọn ảnh 3

Hình ảnh một chi nhánh của nhà thuốc

Các thông tin liên hệ của nhà thuốc

Hotline: 098 572 9595-Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Behance: https://www.behance.net/nhathuocngocanh

Linkedin: https://vn.linkedin.com/company/nhathuocngocanh

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Pinteres: https://www.pinterest.com/nhathuocngocanh/

Youtube: https://www.youtube.com/c/NhathuocNgocAnhofficial

MỚI - NÓNG