Nhà tài trợ bạc: Bánh gạo Tê Tê - Công ty CP thực phẩm gia đình Anco

Những chiếc bánh gạo Tê Tê giòn ngon, ngọt thanh thơm nồng vị gạo sẽ mang đến nguồn “Năng lượng tự nhiên an toàn cho sức khỏe” và “Cảm giác vui vẻ sướng tê” khi sử dụng và sẻ chia cùng gia đình và bạn bè.

Gạo là sản vật quý giá mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người. Gạo mang đến nguồn dinh dưỡng phong phú giúp con người tồn tại và phát triển hàng ngàn năm qua. Hiểu được giá trị của gạo và nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng, cuối năm 2015 Công Ty CP Thực Phẩm Gia Đình Anco đã khánh thành nhà máy mới AFF2 (nhà máy sản xuất bánh gạo Tê Tê) trên mảnh đất quy mô 15.000m2 và cho ra đời dòng sản phẩm mới bánh gạo Tê Tê không chiên qua dầu, không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản, không cholesterol.

Bánh gạo Tê Tê là sự kết hợp sáng tạo giữa nguyên liệu truyền thống và công nghệ hiện đại nên không những ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Đơn giản trong hình thức lẫn hương vị, trải qua quá trình chế biến “công phu” cũng không mất đi hương vị thanh nhã đặc trưng của mình. Với những chiếc bánh giòn ngon, ngọt thanh thơm nồng vị gạo sẽ mang đến nguồn “Năng lượng tự nhiên an toàn cho sức khỏe” “Cảm giác vui vẻ sướng tê” khi sử dụng và sẻ chia cùng gia đình và bạn bè.

Nhà tài trợ bạc: Bánh gạo Tê Tê - Công ty CP thực phẩm gia đình Anco ảnh 1 Sản phẩm bánh gạo

Công ty CP Thực phẩm gia đình Anco cam kết sử dụng nguyên liệu gạo trong nước đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng. Thương hiệu bánh gạo Tê Tê ra đời đánh dấu bước phát triển vươn lên tầm cao mới của công ty. Sản phẩm này sẽ là cầu nối giúp công ty tiến gần hơn đến sứ mệnh cao cả là đồng hành và hỗ trợ nông dân gia tăng giá trị nông sản, duy trì sự phát triển bền vững nền nông nghiệp Việt Nam.

Đến với cuộc thi năm nay, nhãn hàng bánh gạo Tê Tê “Ăn vào sướng tê” – Công Ty CP Thực Phẩm Gia Đình Anco rất hân hạnh đồng hành cùng ban tổ chức và các thí sinh để tìm ra gương mặt xứng đáng đại diện cho quốc gia trên đấu trường nhan sắc thế giới.

MỚI - NÓNG