Nhà sàn Tây Nguyên – Xu hướng phong thuỷ đến từ đá thiên nhiên

0:00 / 0:00
0:00
Không chỉ mang đến xu hướng phong thuỷ thuần thiên nhiên, Nhà sàn Tây Nguyên còn giúp khách hàng có những sản phẩm độc đáo, không đụng hàng.

Những ai đam mê về đá phong thủy của Việt Nam chắc chắn sẽ không lạ khi nhắc đến kho đá Nhà sàn Tây Nguyên. Đến với nơi đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng thế giới đá phong thủy tự nhiên, được cảm nhận sự thoải mái từ nguồn năng lượng đá mà còn được thưởng thức hương vị nguyên chất từ Nhà sàn.

Nhà sàn Tây Nguyên - Mọi thứ đều tự nhiên

Lấy ý tưởng Nhà sàn của đồng bào M’nông của vùng Tây Nguyên, vật liệu hoàn toàn lấy từ tự nhiên chính là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, hòa hợp âm dương và năng lực sáng tạo. Chính vì vậy mà mọi thứ tại Nhà sàn đều xuất phát từ tự nhiên.

Không đại trà như những cửa hàng đá phong thủy khác, Nhà sàn Tây Nguyên luôn chú trọng đến chất lượng cũng như đề cao sản phẩm phong thủy của Việt Nam hơn là hàng ngoại nhập. Mục tiêu mà thương hiệu hướng đến đó là đá phong thủy Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế biết đến và chọn làm quà tặng cho người thân.

Nhà sàn Tây Nguyên – Xu hướng phong thuỷ đến từ đá thiên nhiên ảnh 1

Một điểm khác biệt tại Nhà sàn đó là các vật phẩm phong thủy được chế tác từ chính bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân người Việt. Mỗi vật phẩm đều có kích thước, hình dáng, mầu sắc và năng lượng khác nhau. Thế nên, vật phẩm làm ra đều ĐỘC NHẤT và KHÔNG ĐỤNG HÀNG.

Nhà sàn Tây Nguyên có gì khác biệt?

Nhà sàn Tây Nguyên là nơi có “Trâu đeo mõ - Chó leo thang - Áo ba gang - Quần một ống”. Đến với Nhà sàn Tây Nguyên, bạn sẽ được trải nghiệm đặc trưng của người đồng bào bằng tách trà lá vối tốt cho sức khỏe trước khi cảm nhận được sự thư thái lan tỏa từ năng lượng đá tự nhiên.

Là đơn vị chuyên cung cấp đá phong thủy cho các chuyên gia và cá nhân có niềm đam mê nên các sản phẩm tại Nhà sàn Tây Nguyên đều được kiểm định, cam kết hàng tự nhiên 100% với đa dạng sản phẩm từ kiểu dáng cho đến kích thước. Đặc biệt là nhận gia công chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà sàn Tây Nguyên – Xu hướng phong thuỷ đến từ đá thiên nhiên ảnh 2

Các sản phẩm đặc trưng của Nhà sàn Tây Nguyên được khách hàng quan tâm như:

- Vật phẩm phong thủy: Với mục đích mang lại vẻ đẹp cho không gian sống cũng như giúp chủ nhân thu hút tài lộc, vận may trong cuộc sống, những vật phẩm phong thủy này được chế tác và đánh bóng để sử dụng trong trang trí nhà cửa, nơi kinh doanh như: đá thạch anh, đá mã não, canxedon, trang sức đá, gỗ hóa thạch, linh vật phong thủy, ...

- Đá phong thủy thô vụn: Là kho đá phong thủy lớn tại khu vực Bình Dương, luôn có sẵn các loại đá thạch anh vụn trắng thô hoặc đá thạch anh vụn hồng thô được dùng để rải nền nhà, rải xưởng với mục đích là trấn trạch xua đuổi âm khí và điều hòa sinh khí nhà ở, ...

- Tiểu cảnh phong thủy: Nhà sàn còn phát triển về mặt thiết kế, thi công các mẫu tiểu cảnh phong thủy cho ban công, sân thượng, giếng trời hoàn toàn bằng đá phong thủy tự nhiên. Góp phần mang đến không gian sống trở nên nghệ thuật độc đáo mà còn nâng cao sinh khí cho nơi ở.

Nhà sàn Tây Nguyên – Xu hướng phong thuỷ đến từ đá thiên nhiên ảnh 3

Đến với Nhà sàn Tây Nguyên, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng kho đá phong thủy độc lạ mà còn nhận được năng lượng tích cực từ quả cầu phong thủy, cặp bi lăn tay, mẫu chặn giấy,... tùy thuộc vào từng giá trị đơn hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ kho: 17 ĐT 743, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Website: https://nhasan.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@nhasantaynguyen

Số điện thoại liên hệ: 0903097626

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.