Nhà sách Tiền Phong tích cực tham gia hội sách và ngày hội sản phẩm

Nhà sách Tiền Phong tích cực tham gia hội sách và ngày hội sản phẩm
Hệ thống Nhà sách Tiền Phong với thương hiệu 20 năm hình thành và phát triển, với 09 nhà sách tại các tỉnh thành phía bắc, không ngừng mở rộng giới thiệu dịch vụ sản phẩm đến với người tiêu dùng trong cả nước.

Từ ngày 16/3 đên 18/3/2018, Nhà sách Tiền Phong tham gia Ngày sách Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tại Công viên hồ điều hòa Văn Miếu, thành phố Bắc Ninh. Với mong muốn tiếp tục góp phần nâng cao văn hóa đọc- một nét đẹp trong đời sống xã hội của người Kinh Bắc xưa và nay, Nhà sách Tiền Phong mang đến hội sách hàng trăm đầu sách mới nhất được nhiều bạn đọc quan tâm trên tât cả các lĩnh vực; kinh tế, giáo dục, văn học…. cùng rất nhiều đồ dùng văn phòng phẩm phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của độc giả.

Cũng trong thời gian này, tại Hà Nội, Nhà sách Tiền Phong tham gia: “Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng’ được tổ chức tại Khu vực nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây là một trong hai nội dung chính của “Tuần tri ân doanh nghiệp vì người tiêu dùng” – hoạt động nổi bật nhất của kế hoạch “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2018 do sở công thương Hà Nội tổ chức. Đến với “Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng” năm nay, Nhà sách Tiền Phong mang đến hàng trăm sản phẩm hữu ích, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại để phục vụ người tiêu dùng thủ đô với tiêu chí: định hướng và phát huy ý thức tôn trọng quyền người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại; xây dựng văn hóa tiêu dùng lành mạnh, ý thức chủ động bảo vệ bản thân của người tiêu dùng khi tham gia giao dịch, mua bán hàng hóa, dịch vụ.

Đặc biệt tại hai sự kiện này, Nhà sách Tiền Phong thực hiện chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho độc giả yêu sách tại Bắc Ninh và người tiêu dùng Thủ đô:

-          Giảm giá đến 20% toàn bộ đầu sách bán chạy nhất mới xuất bản năm 2017, 2018 của First News, NXB Trẻ…

-          Đồng giá 25k, 30k; 59k cho hàng trăm loại sổ, túi, cặp khác nhau.

-          Giảm giá 10% đồ dùng học tập nhãn hiệu Staedtler của Đức.

-          Đồng hồ để bàn đồng giá 50k.

-          Giảm giá 15% cho một số mặt hàng đồ chơi chất lượng cao, an toàn cho trẻ nhỏ.

Đây là hai sự kiện văn hóa hứa hẹn thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia trong tháng 3 này tại Bắc Ninh và Hà Nội.

--------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com­­­­­.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm