Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng tủ sách cho huyện Định Hoá

Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng tủ sách cho huyện Định Hoá
Sáng nay 19/11/2018, Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Thái Nguyên trao tặng Tủ sách thiếu nhi cho trường Tiểu học Linh Thông, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Thái Nguyên thuộc Công ty CP Tiền Phong - Báo Tiền Phong tiếp tục phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thông qua dự án “Tủ sách học tập và làm theo lời Bác”. Hôm nay. Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Thái Nguyên đã trao tặng Tủ sách thiếu nhi với hơn 200 đầu sách gồm các thể loại sách truyện thiếu nhi, sách kỹ năng sống phục vụ cho các em học sinh tiểu học, tổng trị giá tài trợ là 10 triệu đồng.

Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng tủ sách cho huyện Định Hoá ảnh 1
Với tủ sách thiếu nhi này, Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Thái Nguyên hy vọng giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tri thức mới, nhiều nguồn sách hay, bổ ích, nâng cao kiến thức trong các lĩnh vực khoa học, giáo dục; tìm tòi và học hỏi được những điều tốt đẹp từ mỗi câu chuyện, mỗi cuốn sách; đồng thời hình thành thói quen và niềm đam mê đọc sách.
Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng tủ sách cho huyện Định Hoá ảnh 2
 
Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng tủ sách cho huyện Định Hoá ảnh 3
 

Đại diện nhà sách Tiền Phong chi nhánh Thái Nguyên cho biết: Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tại số 3/1 đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, là một trong những Nhà sách có quy mô lớn và hiện đại nhất thành phố. Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên không chỉ bán các sản phẩm phục vụ cho học tập, giáo dục mà còn có một khu vui chơi dành riêng cho các em thiếu nhi, giúp các em phát triển thể chất. Ngoài việc chú trọng phát triển kinh doanh, Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên sẽ luôn đồng hành cùng thiếu nhi Thái Nguyên trong các dự án liên quan đến học tập và giáo dục, nhằm góp phần bồi đắp xây dựng truyền thống hiếu học của người Việt Nam nói chung và người dân Thái Nguyên nói riêng.

------------------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 52 Lĩnh Nam, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12, số 82 ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn                                            

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

MỚI - NÓNG