Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng

TPO - Ngôi nhà 3 tầng này được xây dựng ở TP Đà Nẵng trên nền đất phân theo lô ngang 5m dài 25m là ngôi nhà phố đặc trưng cho kiến trúc nhà đô thị Việt Nam.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 1 Ngôi nhà được KTS Phạm Ngọc Hiếu thiết kế tỷ mỷ mát mắt, chỉ có mặt tiền 5m nhưng khi nhìn vào có cảm giác rộng như là 7m, ngôi nhà được thiết kế từng chi tiết, nhìn bộ cổng được thiết kế rất lạ mắt và cầu kỳ.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 2 Kết hợp với hệ mái sắc cách điệu lợp kính trong, vừa che mưa, vừa không làm tối ngôi nhà.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 3 Phòng khách được mở rộng tối đa, lô đất rộng 5m, KTS đã cho thiết kế thụt vào 80 phân khu vực khối phòng khách, để tạo đường luồng thông thoáng, và trổ cửa bên hông tạo không gian thoáng từ đó không còn khoảng cách giữa trong và ngoài.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 4 Ngôi nhà thật sự tuyệt và xanh mát tạo cảm giác thư giãn dễ chịu khi những lúc đi làm về căng thẳng làm cho các thành viên trong gia đình lúc nào cũng vui vẻ.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 5 Các không gian của tầng một được thiết kế mở và liên thông giữa phòng khách, phòng ăn, bếp.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 6 Bếp và phòng khách thông nhau, nhưng được thiết kế 1 hệ vách lam, xoay xéo 45 độ để cho khi nấu ăn ở phòng bếp người nấu vẫn nhìn lên quan xác được phòng khách, nhưng phòng khách ngồi ở trên lại không hề nhìn thấy được người ở dưới bếp đây thật sự là 1 giải pháp hay.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 7 Ở bất cứ căn phòng nào của ngôi nhà cũng nhìn ra được khoảng không xanh mát đem lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 8 Gia chủ chừa 1m làm khoảng sân sau, vừa tạo tiểu cảnh lấy sáng vừa trang trí đẹp mắt cho phòng ngủ phía sau.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 9 Cầu thang sắt tối giản hiện đại và cá tính.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 10 Không gian ngập tràn ánh sáng bởi giếng trời và lấy gió tốt khi trổ cửa sổ cạnh khu vực cầu thang.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 11 Ngay cả khi ở trong phòng ngủ, ở các tầng trên, mọi thành viên trong nhà vẫn có thể cảm nhận được không khí trong lành, màu xanh thiên nhiên.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 12 Các vật dụng nội thất trong phòng được thiết kế tính toán tỷ mỷ hợp lý và thông minh.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 13 Không gian giặt phơi được bố trí tinh tế bên trong nhà và áo quần khi phơi không bị bụi, mảng tường gạch hoa gió là bình phong ngăn chia không gian. Ảnh: Kiến Trúc Nice world.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Xây dựng: Có sự lệch pha cung cầu về nhà ở thương mại

Bộ Xây dựng: Có sự lệch pha cung cầu về nhà ở thương mại

TPO - Bộ Xây dựng thừa nhận hiện vẫn còn có sự lệch pha cung cầu do các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên cả nước hầu hết quan tâm đầu tư các dự án nhà ở thương mại theo giá thị trường, phục vụ cho các đối tượng có thu nhập cao. Do đó, dẫn đến thiếu nguồn cung nhà ở thương mại giá thấp dành cho các đối tượng thuộc diện có thu nhập thấp hoặc trung bình.
Điểm mặt các khu biệt thự triệu đô bỏ hoang ở Hà Nội trước đề xuất đánh thuế

Điểm mặt các khu biệt thự triệu đô bỏ hoang ở Hà Nội trước đề xuất đánh thuế

TPO - Tình trạng các ngôi biệt thự, liền kề có giá hàng chục tỷ đồng bỏ hoang nhiều năm không có người ở xuất hiện la liệt tại loạt các khu đô thị trên địa bàn TP Hà Nội, trong đó nhiều dự án tại huyện Hoài Đức như: khu đô thị Nam An Khánh, khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Ledico; dự án khu biệt thự Vườn Cam...
Vũng Tàu sẽ cấm chung cư kinh doanh homestay

Vũng Tàu sẽ cấm chung cư kinh doanh homestay

TPO - Việc đưa các căn hộ với mục đích xây dựng để ở trong chung cư thành cơ sở kinh doanh homestay gây nhiều phiền phức cho các hộ dân thường trú tại đó, bất cập trong quản lý lưu trú, ứng phó sự lây nhiễm dịch bệnh.
Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

TPO - UBND TP Hà Nội khẳng định, việc dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất để đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược (huyện Sóc Sơn) lấy khu đất ở của người dân là sai. TP Hà Nội yêu cầu huyện Sóc Sơn khẩn trương rà soát, tách diện tích đất ở ra khỏi dự án này, đồng thời kiểm điểm trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân có liên quan.