Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng

TPO - Ngôi nhà 3 tầng này được xây dựng ở TP Đà Nẵng trên nền đất phân theo lô ngang 5m dài 25m là ngôi nhà phố đặc trưng cho kiến trúc nhà đô thị Việt Nam.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 1 Ngôi nhà được KTS Phạm Ngọc Hiếu thiết kế tỷ mỷ mát mắt, chỉ có mặt tiền 5m nhưng khi nhìn vào có cảm giác rộng như là 7m, ngôi nhà được thiết kế từng chi tiết, nhìn bộ cổng được thiết kế rất lạ mắt và cầu kỳ.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 2 Kết hợp với hệ mái sắc cách điệu lợp kính trong, vừa che mưa, vừa không làm tối ngôi nhà.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 3 Phòng khách được mở rộng tối đa, lô đất rộng 5m, KTS đã cho thiết kế thụt vào 80 phân khu vực khối phòng khách, để tạo đường luồng thông thoáng, và trổ cửa bên hông tạo không gian thoáng từ đó không còn khoảng cách giữa trong và ngoài.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 4 Ngôi nhà thật sự tuyệt và xanh mát tạo cảm giác thư giãn dễ chịu khi những lúc đi làm về căng thẳng làm cho các thành viên trong gia đình lúc nào cũng vui vẻ.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 5 Các không gian của tầng một được thiết kế mở và liên thông giữa phòng khách, phòng ăn, bếp.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 6 Bếp và phòng khách thông nhau, nhưng được thiết kế 1 hệ vách lam, xoay xéo 45 độ để cho khi nấu ăn ở phòng bếp người nấu vẫn nhìn lên quan xác được phòng khách, nhưng phòng khách ngồi ở trên lại không hề nhìn thấy được người ở dưới bếp đây thật sự là 1 giải pháp hay.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 7 Ở bất cứ căn phòng nào của ngôi nhà cũng nhìn ra được khoảng không xanh mát đem lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 8 Gia chủ chừa 1m làm khoảng sân sau, vừa tạo tiểu cảnh lấy sáng vừa trang trí đẹp mắt cho phòng ngủ phía sau.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 9 Cầu thang sắt tối giản hiện đại và cá tính.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 10 Không gian ngập tràn ánh sáng bởi giếng trời và lấy gió tốt khi trổ cửa sổ cạnh khu vực cầu thang.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 11 Ngay cả khi ở trong phòng ngủ, ở các tầng trên, mọi thành viên trong nhà vẫn có thể cảm nhận được không khí trong lành, màu xanh thiên nhiên.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 12 Các vật dụng nội thất trong phòng được thiết kế tính toán tỷ mỷ hợp lý và thông minh.
Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng ảnh 13 Không gian giặt phơi được bố trí tinh tế bên trong nhà và áo quần khi phơi không bị bụi, mảng tường gạch hoa gió là bình phong ngăn chia không gian. Ảnh: Kiến Trúc Nice world.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPO - Thời hạn sử dụng của các lô đất này là 50 năm, tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với đất quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng đất ổn định lâu dài. 
CTy CP Sông Đà Thăng Long với dự án "mắc kẹt" Usilk City

Hà Nội: Hơn 600 tỷ đồng nợ thuế khó đòi

TPO - Đứng đầu danh sách các đơn vị nợ thuế, phí và tiền chậm nộp liên quan được công khai lại là Cty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long với số nợ hơn 384,6 tỷ đồng, Tổng Cty Công nghiệp Tàu thuỷ với số nợ hơn 177,5 tỷ đồng; Cty Cổ phần Lilama Hà Nội với số nợ thuế 138,2 tỷ đồng...
Có ngay căn nhà đẹp như mơ với chi phí chưa tới 400 triệu đồng

Có ngay căn nhà đẹp như mơ với chi phí chưa tới 400 triệu đồng

TPO - Nhà cấp 4 là mẫu nhà điển hình ở khu vực nông thôn, phù hợp với chi phí của đại đa số. Không chỉ những người có kinh tế eo hẹp, nhiều người có điều kiện thích ở nhà cấp 4 vì không gian thoáng đãng và tiện ích. Nếu bạn còn phân vân không biết chi phí xây dựng một căn nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền thì xin tham khảo bài viết dưới đây.
Hà Nội 'siết' thuế nhà cho thuê, bịt lỗ hổng thuê căn hộ cho người nhập cảnh trái phép

Hà Nội 'siết' thuế nhà cho thuê, bịt lỗ hổng thuê căn hộ cho người nhập cảnh trái phép

TPO - Cục Thuế TP Hà Nội vừa chỉ đạo các chi cục thuế quận, huyện, thị xã trên địa bàn tăng cường công tác rà soát, quản lý với các hộ, cá nhân cho thuê nhà, hộ kinh doanh nhà nghỉ, lưu trú đặc biệt với người nước ngoài để kịp thời phát hiện, xử lý theo quy định về việc không đăng ký kê khai, nộp thuế...
Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi

Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi

TPO - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa có ý kiến về định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại năm 2021, trong đó chỉ đạo các bộ ngành xử lý nghiêm các đối tượng lợi dụng thông tin (quy hoạch, chủ trương đầu tư các dự án lớn...) để đẩy giá bất động sản lên cao trục lợi.