Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp

TPO - Ngôi nhà ống 3 tầng cũ kỹ và xuống cấp ở Hà Nội đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo khiến gia chủ không nhận ra. Đặc biệt, ban công tầng 2 ngôi nhà được “hô biến” thành một gian bếp nhỏ vô cùng xinh xắn.
Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 1

Ngôi nhà ống 3 tầng khá cũ và xuống cấp xây dựng từ những năm 2000, nay gia chủ muốn biến đổi tầng 2 của ngôi nhà thành 1 căn hộ riêng biệt bao gồm đủ các tính năng: Phòng bếp, phòng giặt và phơi đồ, phòng ngủ cho bố mẹ và con gái nhỏ, phòng khách, wc…

Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 2 Được biết, diện tích của mặt sàn ngôi nhà khá khiêm tốn chỉ với 33m2 và mặt tiền ngôi là nhà tầm 3m8.
Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 3 Khu vực ban công được tận dụng làm tổ hợp đa chức năng bao gồm khu bếp, giặt, phơi, và cả ăn uống cho gia đình nhỏ với 3 người.
Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 4 Phòng ăn view phố và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. 
Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 5 Phòng ngủ liên kết với gian bếp với tràn ngập ánh sáng. Gia chủ tận dụng tủ chứa đồ giúp không gian trở lên rộng và thoáng hơn.
Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 6

Phòng khách kiêm luôn khu làm việc được giấu khéo léo bằng vách trượt, có thể ẩn đi khi không cần thiết. 

Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 7

1 tủ chứa quần áo đề phòng nhu cầu phát sinh thêm của chủ nhà. 

Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 8 Không gian phòng khách trước và sau khi được cải tạo.  
Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 9 Không gian phòng khách sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp với tông màu ấm áp của gỗ, nhã nhặn của gạch ốp màu nâu đất và nhấn điểm thêm cho không gian bằng những vật dụng decor như tranh, cây cảnh,…
Nhà ống 3 tầng lột xác sau cải tạo, ban công thành khu bếp tuyệt đẹp ảnh 10 Phòng vệ sinh thoáng đãng, sạch sẽ vì đã được giải phóng các chức năng giặt phơi. Ảnh: Tuấn Tú.
MỚI - NÓNG