Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' livestream bán hàng, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con

0:00 / 0:00
0:00
Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' livestream bán hàng, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con
TPO - Diễn viên Hà Hương, người đảm nhận vai diễn Nguyệt thảo mai trong phim “Phía trước là bầu trời” từng bị khán giả ném đá “đủ xây biệt phủ” sau thành công của bộ phim này. Danh hiệu đáng ghét ấy theo cô nhiều năm liền, mãi gần đây Hương mới “tẩy trắng” được.

Nối tiếp Xuân Bắc, Hà Hương là nghệ sĩ thứ hai tham gia livestream bán hàng hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hương giao bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn, mận Bắc Hà. Buổi livestream bán nông sản của nữ diễn viên nằm trong chương trình “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức.

Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' livestream bán hàng, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con ảnh 1

Hà Hương "được yêu trở lại" sau khi livestreams bán nông sản giúp nông dân trong đại dịch.

Đây là lần đầu Hà Hương livestream, bán hàng nông sản trên trang cá nhân, kết quả chốt được hơn 1000 đơn hàng khiến cô rất vui. Nhiều khán giả còn giữ định kiến xấu về vai diễn của chị cũng hào hứng chốt đơn và chia sẻ “đã yêu lại Hà Hương vì hành động giúp đỡ bà con trong đại dịch” sau khi “rất ghét” chị với vai Nguyệt thảo mai – một cô gái có tính cách ranh ma, thủ đoạn và bất chấp mọi cơ hội để tiến thân. Đây cũng là vai diễn thành công nhất của Hà Hương. Sau vai diễn này, Hà Hương gần như bị “chết tên”, đi đâu người ta cũng chỉ gọi chị là Nguyệt thảo mai.

Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' livestream bán hàng, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con ảnh 2

Cái nhìn kinh điển của Nguyệt thảo mai.

Thời điểm “Phía trước là bầu trời ra mắt”, chính Hà Hương cũng không ngờ hiệu ứng của phim tốt như vậy. Cô chia sẻ: "Thời đó, tôi ra chợ không người bán hàng nào muốn bán cho tôi. Nhiều người còn bảo trên phim thế nào thì ngoài đời như thế”.

Ngoài chuyện bị tẩy chay, đôi khi Hà Hương còn bị dọa đánh. Phản ứng của khán giả khiến nữ diễn viên nhiều phen dở khóc dở cười.

Gần đây, câu thoại của Nguyệt trong phim: “Em làm gì đã có người yêu, em còn đang lo ế đây này” đã được một số người “đào” lại và nhanh chóng trở thành trào lưu với giới trẻ.

Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' livestream bán hàng, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con ảnh 3

Ngoài đời, Hà Hương được bạn bè nhận xét là người thẳng tính, hiền lành

Hà Hương sinh năm 1982 tại Hải Dương, nguyên là một nghệ sĩ múa ballet. Sau khi tham gia “Phía trước là bầu trời” cô lui về ở ẩn. Bảy năm sau, cô kết hôn với thầy dạy tennis. Hai người nhanh chóng phát sinh tình cảm chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc và quyết định đi tới hôn nhân. Chồng Hà Hương từng du học ở Đức và là vận động viên tennis. Sau khi về Việt Nam sinh sống và làm việc, anh chuyển sang làm ngân hàng. Vợ chồng Hà Hương có hai con, một trai một gái.

Trong đại dịch COVID-19, Hà Hương chứng tỏ sự đảm đang vén khéo của mình khi liên tục khoe những bữa cơm nhà “chuẩn mẹ nấu” cùng rất nhiều công thức nấu ăn được các chị em chia sẻ nhiệt tình.

Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' livestream bán hàng, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con ảnh 4

Vợ chồng diễn viên Hà Hương.

Trong buổi livestreams, Hà Hương cũng hướng dẫn khách hàng rất tỉ mỉ các cách bản quản nông sản đơn giản, hiệu quả.

"Muốn bảo quản quả vải được lâu hơn, các bạn có thể cắt từng quả, để lại vài centimet cuống cho vào hộp thì có thể đảm bảo độ tươi trong vòng 1 tuần. Ngoài ra, muốn có long nhãn nhà làm, các bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu, để ở nhiệt độ thấp, trong vòng 30 - 40 phút là có món long vải rất thơm ngọt" - Hà Hương chia sẻ.

Hiện tại, Hà Hương có một trung tâm dạy kỹ năng mềm (múa, nhảy, MC, trình diễn thời trang) cho trẻ em. Ngoài ra, cô cũng là giám đốc đối ngoại cho một tập đoàn giáo dục

MỚI - NÓNG