Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots

TPO - Vốn gây được không ít ấn tượng về phong cách thời trang thanh lịch và thú vị của mình tại Miss International 2018, Thùy Tiên đã biến hoá đầy phong cách trong bộ ảnh áo dài mới.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 1 Miss International Việt Nam 2018 xuất hiện trong Bộ sưu tập áo dài cách tân mới của NTK Thủy Nguyễn, gồm 10 mẫu thiết kế với form dáng cách tân rất đặc trưng.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 2 Chất liệu ren cotton với họa tiết dịu dàng và nữ tính, với ý tưởng và cảm hứng NTK Thủy Nguyễn luôn muốn thử nghiệm những chất liệu mới lạ vào thiết kế áo dài truyền thống để đem lại cho người mặc sự thoải mái, tinh tế.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 3 Sở hữu nét đẹp hiện đại lại đậm chất Á đông, Thùy Tiên không khó khi phô diễn được toàn bộ ý tưởng trang phục của NTK Thủy Nguyễn.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 4 Khéo léo mix match áo dài cách tân ren với boots hiện đại, Thùy Tiên ghi điểm bởi “gout” ăn mặc tinh tế của mình.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 5 Tà áo dài truyền thống được cách tân bằng chất liệu ren cùng tông màu nóng, lạnh tương phản, những chiếc quần ống ôm cách điệu lạ mắt, cùng lối trang điểm môi trầm ấn tượng và tóc đen thẳng hiện đại, hình ảnh Thùy Tiên trong những thiết kế này đậm chất high-fashion.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 6 Pha trộn giữa tinh thần truyền thống và hiện đại, thông qua ngôn ngữ hình thể cũng như thần thái biểu cảm gương mặt, Thùy Tiên xuất sắc thể hiện tròn trịa dụng ý của NTK đến giới mộ điệu thời trang.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 7 NTK Thủy Nguyễn chia sẻ: "Lý do chọn Thùy Tiên vì theo dõi suốt một chặng đường dài tại Miss International 2018, ấn tượng về Tiên rất thú vị nên khi có BST mới, liền lập tức mời Tiên ngay. Cô bé có khuôn mặt hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn rất Á đông, hợp với tinh thần của BST".
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 8
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 9 Hoa hậu Nhân Ái 2018, đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2018, dù dừng lại đầy nuối tiếc trước top 15, nhưng Thùy Tiên để lại không ít “niềm thương” trong lòng người hâm mộ, bởi sự “quyết liệt”, năng lượng tươi vui và gương mặt mang nét đẹp “lạ” giữa “rừng” người đẹp hiện nay.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 10 Trở về từ Nhật, cô liên tục nhận được lời mời làm gương mặt đại diện cho nhiều NTK Việt Nam cũng như một số thương hiệu nước ngoài.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên phá cách khi phối áo dài truyền thống với boots ảnh 11 Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng được kỳ vọng sẽ quay lại một đấu trường nhan sắc Quốc tế trong tươi lai một lần nữa.