Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023

TPO - Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong trang phục thiết kế lấy ý tưởng từ rối nước của NTK  Nguyễn Hữu Bình.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 1
Không đơn thuần là một trang phục tái chế, tác phẩm Hồn Nước được Nguyễn Thanh Hà mặc còn mang trong mình đời sống riêng về loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 2

Rạng sáng 4/3, Chung kết Miss Eco International 2023 - Hoa Hậu Môi trường Thế giới 2023 đã diễn ra tại thủ đô Cairo - Ai Cập với sự tranh tài của 65 nhan sắc đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đêm chung kết, cùng các người đẹp khác, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trình diễn các phần thi Quốc phục, Trang phục dạ hội.

Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 3

Trong đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 diễn ra tối 1/3, Nguyễn Thanh Hà là người đẹp đầu tiên vào top 10 khi chiến thắng hạng mục Trang phục Môi trường, tác phẩm mang tên Hồn nước được thiết kế công phu từ chất liệu lục bình và chiếu cói của NTK Nguyễn Hữu Bình.

Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 4

Trong đêm chung kết, Nguyễn Thanh Hà đã hoàn thành các phần thi với phong thái tự tin, bản lĩnh dù đây là lần đầu cô đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 5

Khi lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, Nguyễn Thanh Hà không nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp.

Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 6
Nguyễn Thanh Hà trong sự kiện tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tối 17/3.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 7
"Giai đoạn đầu cuộc thi, tôi nhập cuộc tốt. Tuy nhiên, vì khí hậu và đồ ăn tại Ai Cập có phần không phù hợp nên ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần tôi. Tôi thường xuyên bị run khi phải tập diễn ngoài trời, dưới cái lạnh và gió lớn ở sa mạc", Hà chia sẻ tại sự kiện kết nối, giao lưu giữa Doanh nhân Việt Nam với với các nước ASEAN.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 8
Phần trình diễn của Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 thu hút sự quan tâm của vị khách tham dự.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 9

Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 tự tin biểu diễn trước các vị khách là Tổng Lãnh sự, Lãnh sự, doanh nhân... các quốc gia láng giềng trong khối ASEAN.

Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 10
Chia sẻ về danh hiệu vừa đạt được, Thanh Hà kể trong đêm bán kết, bản thân cố gắng mang đến hình ảnh tươi trẻ, ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ. Cô đã áp dụng tốt những kỹ thuật trình diễn mà Á hậu Hoàng Thùy đã hướng dẫn trong thời gian đào tạo. Cô cũng tập trung trau dồi khả năng tiếng Anh và chuẩn bị nhiều thông tin về vấn đề bảo vệ môi trường, nhất là việc bảo vệ nguồn nước sạch trong bối cảnh hiện tại.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 11
Phần trình diễn của Thanh Hà bao quanh bởi ống kính phóng viên ảnh.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 12
Tiếp đó, Hà cũng thể hiện lại phần thi Quốc phục, hưởng ứng Lễ hội Áo dài đang diễn ra trong suốt tháng 3 tại TPHCM, Nguyễn Thanh Hà đã có phần trình diễn đầy năng lượng khi khoác trên mình bộ Quốc phục mang tên “Sống xanh” của NTK Nguyễn Hữu Bình.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 13
Bộ Quốc phục “Sống xanh” của NTK Nguyễn Hữu Bình mà Hoa hậu Thanh Hà mang đi chinh phục đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Môi trường Thế giới là sự kết hợp hài hòa giữa chiếc áo dài trắng tinh khôi nền nã, đi kèm chiếc nón lá.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 14

Quốc phục “Sống xanh” được cân nhắc kỹ lưỡng theo tiêu chí thân thiện với môi trường của cuộc thi cũng như chuyển tải nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Đây cũng là thông điệp Nguyễn Thanh Hà hướng về lối sống tôn trọng môi trường.

Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 15
Nguyễn Thanh Hà xúc động: "Đem theo bộ Quốc phục với những thông điệp gửi gắm trong đó đến sàn diễn quốc tế, Thanh Hà hy vọng giới thiệu với bạn bè khắp 5 châu về một vùng đất giàu sự sáng tạo từ những chất liệu tự nhiên, dễ tái chế và phân hủy và không ảnh hưởng quá lâu dài đến môi trường sống".
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 16

Phần thi trang phục truyền thống các nước ASEAN của nhóm sinh viên Đại học Mở TPHCM sau đó cũng thu hút khán giả trong khán phòng.

Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 17

Sinh viên Nguyễn Thị Trang, Á khôi 2 Đại sứ Văn hóa ASEAN 2022 trong tà áo dài truyền thống.

Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 18
Sau phần trình diễn trang phục truyền thống các quốc gia ASEAN, nhóm sinh viên Đại học Mở TPHCM trình diễn áo dài cung đình Huế.
Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 19

Nguyễn Thị Trang cũng được nhiều bạn bè thương tặng cho danh hiệu "Hoa khôi Chủ nhật đỏ" khi hăng hái tham gia hoạt động hiến máu của báo Tiền Phong tổ chức.

Nguyễn Thanh Hà xuất hiện sau đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 20

Nét kiêu sa của "Hoa khôi Chủ nhật đỏ" khi khoác lên mình tà áo dài cung đình đậm chất Huế.

Tin liên quan