Nguyên tắc sống còn trong ăn uống để không mắc sán lợn

Nguyên tắc sống còn trong ăn uống để không mắc sán lợn
Để phòng bệnh sán lợn, nguyên tắc đầu tiên là tránh ăn đồ tái sống, nên ăn chín uống sôi bởi ở mức nhiệt độ 50-60°C, ấu trùng sẽ chết sau 1 giờ.
Theo VTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

TPO - Trước diễn biến nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp được phát hiện trong cộng đồng và trong quá trình khoanh vùng sàng lọc, TPHCM đã đề nghị 10 ký túc xá đại học trên địa bàn thành phố sắp xếp, chuẩn bị để làm khu cách ly y tế tập trung trong trường hợp cần thiết. Hiện đã có nhiều trường hợp được bố trí vào thực hiện cách ly tại các cơ sở lưu trú sinh viên này.
Bệnh nhân COVID-19 thứ 62 tử vong

Bệnh nhân COVID-19 thứ 62 tử vong

TPO - Chiều 18/6, Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo về ca tử vong số 62: BN8217, nữ, 71 tuổi, có địa chỉ tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.