Nguyễn Quang Trí lần đầu vô địch FLC Hanoi Junior Golf Tour

Nguyễn Quang Trí lần đầu vô địch FLC Hanoi Junior Golf Tour
TPO - Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, golfer nhí Nguyễn Quang Trí đã có hai ngày thi đấu thành công để có được chiến thắng đầu tiên tại giải golf FLC Hanoi Junior Golf Tour.

FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 đã trở lại sau 1 tháng với vòng 5 diễn ra tại sân FLC Sam Son Golf Links (Thanh Hoá) trong hai ngày 19 và 20/10 với sự tham dự của 36 golfer nhí trong độ tuổi từ 7 - 18.

Tại giải đấu lần này, Nguyễn Quang Trí nằm chung bảng A với những gương mặt kỳ cựu của giải như: Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Anh Minh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Bảo Long, Đoàn Uy, Nguyễn Nhất Long và Nông Quốc Khánh.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, Nguyễn Quang Trí đánh 74 gậy, dẫn đầu bảng và tạo cách biệt 4 gậy so với golfer xếp thứ 2. Sang ngày thi đấu thứ 2, golfer sinh năm 2005 tiếp tục giữ vững phong độ và ghi được 72 gậy.

Như vậy, sau 2 ngày thi đấu, Quang Trí đạt kết quả (+2) và lần đầu có được chiến thắng tại FLC Hanoi Junior Golf Tour.

Trong khi đó, nhà đương kim vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018 Nguyễn Bảo Long về nhì với thành tích (+13). Golfer 14 tuổi cũng gây ấn tượng với điểm eagle ở hố 15.

Hạng 3 thuộc về Đoàn Uy - nhà vô địch của vòng 4 FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 trước đó.

Cuộc đua ở Bảng B cũng không kém phần gay cấn khi hai golfer nữ đã đánh bật được những golfer nam cùng bảng để giành về vị trí dẫn đầu. Golfer nữ Lê Chúc An giành ngôi nhất bảng với lần lượt 80 và 84 gậy. Đoàn Mỹ Kim xếp sau với 83 và 84 gậy.

FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 do Trung Tâm huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội phối hợp với Tập đoàn FLC tổ chức nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các golfer trẻ, đồng thời cũng là sự kiện để giới chuyên môn lựa chọn ra những golfer trẻ tiềm năng để bổ sung cho đội tuyển Golf Hà Nội.

Năm nay, chuỗi sự kiện FLC Hanoi Junior sẽ tổ chức 7 vòng đấu kéo dài trong vòng 9 tháng diễn ra trên 2 sân golf chính là  FLC Sam Son Golf Links và FLC Ha Long Nay (Quảng Ninh) Golf Club.

Dự kiến, sự kiện thứ 6 sẽ được tổ chức tại sân đấu ở Quảng Ninh từ ngày 19-20/11 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm