Người Việt đổ xô tới rạp, 'Fast & Furious 7' vớ bẫm

Tại Việt Nam, tính đến hết ngày 12/4, 'Fast & Furious 7' trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử ngành chiếu bóng Việt Nam từ trước đến nay với doanh thu 110 tỉ đồng (5,1 triệu USD) chỉ sau chưa đầy 2 tuần công chiếu.
Người Việt đổ xô tới rạp, 'Fast & Furious 7' vớ bẫm ảnh 1

FF7 là bộ phim thứ 2 tại Việt Nam đạt doanh thu 100 tỉ đồng. 

Đây cũng là bộ phim quốc tế đầu tiên chạm mốc doanh thu 110 tỉ đồng (5,1 triệu USD) trong thời gian ngắn kỷ lục. Trong 12 ngày, 'Fast & Furious 7' đã thu hút gần 1.26 triệu khán giả, thu về xấp xỉ 110 tỉ đồng.

Nếu như 'Để Mai tính 2' cần tới 1 tháng để cán mốc doanh thu 100 tỉ đồng thì 'Fast & Furious 7' cần chưa đến 2 tuần để xác lập kỷ lục mới.

Như vậy 'Fast & Furious 7' đã trở thành bộ phim thứ 2 sau 'Để Mai tính 2' và là bộ phim nước ngoài đầu tiên chạm tới doanh thu 'khủng' này.

Doanh số của 'Fast & Furious 7' được dự báo là sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi bộ phim vẫn liên tục cháy vé với các suất chiếu kín rạp và tiếp tục ra mắt khán giả Việt với định dạng IMAX từ ngày 19/4.

Có chi phí sản xuất và quảng bá lên tới 250 triệu USD, sau gần 2 tuần công chiếu 'Fast & Furious 7' hiện đã thu về hơn 800 triệu USD trên toàn cầu.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.