Người tình cầu thủ đua nhau in lịch ‘khoe thân’

Người tình cầu thủ đua nhau in lịch ‘khoe thân’
TPO-Cuối năm là thời điểm dễ làm ăn. Các WAGs (bạn gái và vợ cầu thủ) đình đám cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội. Nhờ sự nổi tiếng và thân hình gợi cảm, họ quyết định in lịch kiếm chút tiền tiêu.
Irina Shayk sắp sửa phát hành bộ lịch siêu hấp dẫn.
Irina Shayk sắp sửa phát hành bộ lịch siêu hấp dẫn..

Vài năm trở lại đây, năm nào cũng vậy, cứ vào dịp cuối năm, Cheryl Cole-vợ cũ của hậu vệ Ashley Cole, lại tất bật với kế hoạch cho ra mắt bộ lịch “khoe thân” gửi tới bàn dân thiên hạ.

Thời điểm này, vì vừa chia tay anh chàng “phi công trẻ” Tre Holloway nên “nàng họa mi nước Anh” càng có nhiều thời gian rảnh. Cô quyết định tung ra bộ lịch cá nhân cho năm 2014.

Trong bộ ảnh đưa lên lịch, Cheryl đã khá cởi mở khi chủ động chọn những trang phục khoe đường cong nóng bỏng. Dù vậy, giới phân tích không đánh giá cao bộ lịch 2014 của Cheryl, vì suy cho cùng, nó cũng chẳng có nhiều nét khác biệt so với những bộ lịch mà nàng WAGs này in trong các năm trước đây.

Ngược lại, bộ lịch của nàng WAGs đàn em, Helen Flanagan lại gây được tiếng vang lớn. Ngay khi vừa ra mắt, nhiều giới mày râu nước Anh đã đổ xô tìm mua. So với Cheryl, Helen có phong cách hoàn toàn khác. Nếu Cheryl chơi kiểu nửa kín nửa hở thì Helen khoe tất. Bộ lịch của nàng WAGs này gần như là khỏa thân.

Helen Flanagan khiến người hâm mộ bỏng mắt với bộ lịch siêu nóng bỏng.
Helen Flanagan khiến người hâm mộ bỏng mắt với bộ lịch siêu nóng bỏng..

Xét một cách công bằng, Helen nhìn bắt mắt hơn hẳn Cheryl. Nàng WAGs này không chỉ trẻ trung, trắng trẻo và nóng bỏng hơn. Điều đặc biệt nữa là vòng 1 của Helen thật sự “khủng” hơn so với Cheryl.

Từ Tây Ban Nha, nàng WAGs số 1 của Real Madrid, Irina Shayk, cũng chẳng chịu kém cạnh. Cô bồ của Cristiano Ronaldo vừa hoàn tất khâu chụp ảnh, tạo hình và dự định sẽ tung bộ lịch gợi cảm có tên “Irina Shayk Beach Bunny 2014” ra thị trường trong thời gian tới. Bộ ảnh của Irina Shayk rất được giới hâm mộ chú ý.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm