Người Mỹ đã chiến thắng tiểu đường nhờ phương pháp này

Người Mỹ đã chiến thắng tiểu đường nhờ phương pháp này
Năm 2017, một nghiên cứu của Hoa Kỳ đã tìm ra phương pháp giúp người bệnh tiểu đường giảm và ổn định đường huyết tự nhiên, nhờ vào loại dược chất được tìm thấy trong quế

Các nhà khoa học từ Đại học Nông Nghiệp NWFP, thuộc bang Maryland Mỹ đã tìm ra các dược chất có trong quế là cynnamadehyde, proanthocyanidins và cinnatanin b1. Đây là những chất có khả năng tuyệt vời trong việc tăng cường chức năng hoạt động của insulin, chống oxy hóa và chống viêm thể làm giảm lượng đường máu, giảm cholesterol xấu và thậm chí là giả lập cơ chế hoạt động của insulin đối với bệnh nhân tiểu đường.

Nghiên cứu trên được thí nghiệm ở 60 bệnh nhân, kết quả là sau 40 ngày liên tục sử dụng viên nang quế, các chỉ số của họ thay đổi rõ rệt. Chỉ số đường huyết glucose giảm từ 18-29%, chỉ số mỡ máu triglyceride giảm 20-23%, Cholesterol xấu (LDL) giảm 7-27% và tổng lượng cholesterol giảm đến 12-26%.

Nhờ vậy, việc sử dụng quế giúp người bệnh giảm chỉ số đường huyết, giảm mỡ máu và ngăn ngừa các nguy cơ biến chứng rất tốt.

Đặc biệt, cơ chế giả lập “insulin” (nói cách khác là bắt chước chức năng hoặt động của insulin) có trong các dược chất được bào chế từ quế, có khả năng hỗ trợ chuyển hóa lượng đường bột từ thức ăn thành năng lượng rất tốt, từ đó giúp giảm và ổn định đường huyết một cách an toàn tuyệt đối – ngay cả khi người bệnh không phụ thuộc vào thuốc và tiêm insulin.

Tại Việt Nam, viên Quế Đường Huyết là sản phẩm đầu tiên có thành phần được bào chế từ quế, với hàm lượng các dược chất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hoa Kỳ. Sản phẩm giúp bệnh nhân tiểu đường giảm 20-28% chỉ số đường huyết HbA1c sau 40 ngày sử dụng, giảm 20-23% chỉ số mỡ máu triglyceride và 12-26% lượng cholesterol xấu.

Đặc biệt, viên Quế Đường Huyết tuyệt đối an toàn và lành tính, khi thành phần đã được qua công nghệ tách lọc hiện đại, sử dụng viên nang thực vật tránh gây kích ứng niêm mạc dạ dày.

Tính đến nay, đã có hơn 5000 bệnh nhân tiểu đường tại Việt Nam sử dụng sản phẩm và giảm tiểu đường thành công. Hiện tại, viên Quế Đường Huyết đang nằm trong danh mục sản phẩm khuyên dùng của Hội giáo dục tiểu đường Việt Nam.

Sản phẩm này không phải lav thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.