Người mẫu U70 chụp ảnh lịch bikini tặng chồng

TPO - Ở tuổi U70, một người mẫu ở Anh vẫn tự tin vào sắc vóc của mình và thực hiện bộ ảnh lịch bikini tặng chồng dịp Valentine vừa qua.

Trong khi hầu hết phụ nữ lớn tuổi chẳng còn quan tâm đến ngày tình nhân Valentine, bà Suzy Monty (67 tuổi), đến từ hạt Cornwall, Anh, lại dành cho chồng John (71 tuổi) một món quà “sexy”.

Theo đó, thay vì tấm thiệp truyền thống hay bữa tối lãng mạn, bà Monty nảy ra ý tưởng làm một cuốn lịch bao gồm tuyển tập những bức ảnh bikini của chính bà. Được biết, bà Suzy Monty là người mẫu dòng glamour (chuyên chụp ảnh nóng bỏng nhưng không khiêu dâm) già nhất tại Anh.

Người mẫu U70 chụp ảnh lịch bikini tặng chồng ảnh 1 Bà Suzy Monty và bộ ảnh lịch bikini do bà làm người mẫu.

“Kể từ khi tôi nghỉ hưu khỏi công việc văn phòng, tôi chuyển qua làm người mẫu lớn tuổi và sự nghiệp của tôi đã thực sự phát triển. Tôi có thể đã ngoài 60 tuổi, nhưng tôi vẫn cảm thấy mình siêu gợi cảm và tôi muốn chứng minh điều đó”, bà Monty bộc bạch.

Bà Monty tự hào vì ở độ tuổi 70 vẫn duy trì vòng 1 cỡ 36B và mặc quần áo size 10 trong suốt nhiều năm qua. Bà cũng khẳng định, chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhuộm tóc hay thậm chí nối tóc.

Suzy và John kết hôn được 45 năm, nhưng người mẫu U70 nhấn mạnh, đời sống tình cảm của họ vẫn phong phú. Bà thừa nhận có gần như “không thể rời tay nhau”.

Đó chính là lý do bà Monty muốn tặng chồng một vật kỷ niệm táo bạo như vậy, thay cho lời nhắc nhờ bà vẫn còn đầy sức sống.

“Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức lễ kỷ niệm. Điều cần thiết là phải luôn nhắc nhở bạn yêu họ nhiều như thế nào. Nhưng bây giờ tôi cũng có thể nhắc nhở John hàng tháng với cuốn lịch này. Tôi cảm thấy tự do khi đứng trước ống kính. Tôi thực sự tin rằng, những bức ảnh gợi cảm là chìa khóa cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc”, bà chia sẻ tiếp.

Người mẫu U70 chụp ảnh lịch bikini tặng chồng ảnh 2 Chồng bà rất hào hứng với món quá đặc biệt vào dịp Valentine.

Bên cạnh hâm nóng tình yêu với chồng, bà Monty còn muốn bộ ảnh lịch bikini của bà sẽ tạo ra nguồn cảm hứng cho những phụ nữ khác trên 60, giúp họ tự tin và yêu quý cơ thể mình.

“Tại sao chúng ta không nên tôn vinh cơ thể mình? Ai nói chụp ảnh bikini là đặc quyền của phụ nữ trẻ? Vâng, điều quan trọng đối với tất cả phụ nữ là vẻ đẹp tâm hồn, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta có cả hơn đúng chứ? Đó là thông điệp mà tôi dành tặng cho những phụ nữ ngoài 60 tuổi khác”, Suzy Monty kêu gọi.

Người mẫu U70 chụp ảnh lịch bikini tặng chồng ảnh 3 Bà Monty không ngại diện nhưng bộ bikini sexy nhất trong bộ ảnh lịch.
Người mẫu U70 chụp ảnh lịch bikini tặng chồng ảnh 4 Bà muốn chứng minh một điều, đẹp không bị giới hạn về tuổi tác và không phải chỉ phụ nữ trẻ tuổi mới được chụp ảnh bikini.
Người mẫu U70 chụp ảnh lịch bikini tặng chồng ảnh 5 Thân hình căng tràn sức sống của bà Monty ở tuổi 67 khiến nhiều người xuýt xoa.
Người mẫu U70 chụp ảnh lịch bikini tặng chồng ảnh 6 Bà muốn thông qua cuốn lịch để nhắn nhủ tình yêu đến với chồng mỗi tháng, cũng như tạo cảm hứng cho phụ nữ ngoài 60.
Người mẫu U70 chụp ảnh lịch bikini tặng chồng ảnh 7 Bà Monty tự tin về vẻ đẹp tự nhiên của bản thân.
Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm