Người mẫu nghiện chụp khoả thân khoe đường cong 'bỏng rẫy' với bikini nhỏ xíu

TPO - Jaylene Cook nổi tiếng nghiện chụp ảnh khoả thân, vừa khoe thân hình nóng bỏng trong loạt ảnh quảng cáo của 138 Water.
Người mẫu nghiện chụp khoả thân khoe đường cong 'bỏng rẫy' với bikini nhỏ xíu ảnh 1 Nàng mẫu đình đám của tạp chí Playboy dành cho đàn ông phô vóc dáng "nảy lửa" trong loạt ảnh quảng cáo được chụp ở biển Malibu (Los Angeles, Mỹ) này. Người mẫu nghiện chụp khoả thân khoe đường cong 'bỏng rẫy' với bikini nhỏ xíu ảnh 2 Jaylene Cook sinh năm 1991 ở New Zealand. Cô nổi đình đám sau khi trở thành Playmate trên Playboy Mexico tháng 1 năm 2017. "Playmate" là người mẫu xuất hiện trên chuyên mục nằm ở hai trang chính giữa Playboy. Đây là chuyên mục mang tính biểu tượng của Playboy.      Người mẫu nghiện chụp khoả thân khoe đường cong 'bỏng rẫy' với bikini nhỏ xíu ảnh 3 Cũng hồi đầu năm 2017, tên tuổi của Jaylene Cook lại một lần nữa phủ ngập truyền thông khi tung ảnh khỏa thân chụp tại ngọn núi thiêng của người Maori (New Zealand) lên Instagram.
Người mẫu nghiện chụp khoả thân khoe đường cong 'bỏng rẫy' với bikini nhỏ xíu ảnh 4 Bức ảnh nude của Jaylene Cook chụp trên đỉnh núi Taranaki (New Zealand) đã làm người dân Maori rất phẫn nộ. Người phát ngôn của bộ lạc Maori cho biết đây là một nơi thiêng liêng và "hành động này là rất không thích hợp".
Người mẫu nghiện chụp khoả thân khoe đường cong 'bỏng rẫy' với bikini nhỏ xíu ảnh 5 Đường cong hình chữ S nóng bỏng của nàng mẫu khiến người xem khó rời mắt
Người mẫu nghiện chụp khoả thân khoe đường cong 'bỏng rẫy' với bikini nhỏ xíu ảnh 6 Không chỉ Playboy, cô còn xuất hiện trên nhiều tạp chí dành cho đàn ông khác như FHM, Peeled, Universe 137...  Người mẫu nghiện chụp khoả thân khoe đường cong 'bỏng rẫy' với bikini nhỏ xíu ảnh 7 Jaylene Cook hiện có 427 ngàn người theo dõi trên Instagram. Cô thường xuyên chia sẻ ảnh khoe thân "bỏng mắt" lên Instagram "đốt mắt" người hâm mộ.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG