Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai?

Các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Goldwell Stylist, đặc biệt là nhóm G5 luôn dẫn đầu trong việc kiến tạo xu hướng, hoà nhịp với thời trang thế giới và hiện thực hoá trên những mái tóc ứng dụng cho khách hàng.

Hàng năm, dựa trên dự báo xu hướng thời trang thế giới, Goldwell đem đến cho các nhà tạo mẫu tóc tuyên ngôn phong cách của năm, định hướng phong cách toàn cầu Hair Color Style (Tóc, Màu Sắc, Tạo Kiểu) và là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của các NTMT. Tại Việt Nam, các Goldwell Stylist, đặc biệt là các NTMT nhóm G5 luôn dẫn đầu trong việc kiến tạo xu hướng, hoà nhịp với thời trang thế giới và hiện thực hoá trên những mái tóc ứng dụng cho khách hàng.

G5 là tổ chức gồm các thành viên đạt giải top 5 giải Quốc gia cuộc thi Tạo mẫu tóc toàn cầu Colorzoom do Goldwell tổ chức. Các thành viên, mỗi người một thế mạnh, một phong cách riêng, nhưng điểm chung kết nối họ chính là tài năng & niềm đam mê sáng tạo, luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách trên những sân chơi lớn như cuộc thi mang tầm cỡ toàn cầu như Color Zoom của Goldwell. 

Cùng ngắm lại những hình ảnh bộ sưu tập G5 Collection 2021 & các thành viên G5 tham gia thực hiện bộ sưu tập này. 

Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 1  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 2  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 3  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 4  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 5  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 6  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 7  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 8  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 9  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 10  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 11  
Người kiến tạo xu hướng thời trang tóc – Họ là ai? ảnh 12

Hoà nhịp với xu hướng thời trang, nguồn cảm hứng vẫn liên tục được lấy cảm hứng từ những thời huy hoàng đã qua. Năm 2020 là năm trở lại của những tông màu rực rỡ, sắc nét từ nghệ thuật Pop Art của những năm 60. Và 2021 sẽ là những phụ kiện hào nhoáng, những nhũ tuyến kim sa lấp lánh thường thấy trên những sàn nhảy disco thập niên 70.  Chuyển tải sang thời trang tóc, năm 2021, màu sắc sẽ luân chuyển giữa những tông màu tự nhiên cân bằng và những tông màu sáng ánh kim hoài cổ. Hình khối sẽ ở dạng to nhưng đường viền mềm mại, thoải mái. Những kiểu xoăn lọn bông tự nhiên cho đến xoăn sóng dịu dàng sẽ chiếm lĩnh thị trường trong năm tới. 

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm