Người đẹp tóc vàng 'cứu' trận cầu tẻ nhạt Iran - Nigeria

TPO - Iran - Nigeria, trận cầu còn lại trong khuôn khổ bảng F đã kết thúc vô vị khi chẳng có bàn thắng. Tuy nhiên, trận cầu đầu tiên có kết quả hòa ở World Cup 2014 đã phần nào được "cứu vãn" bởi sự xuất hiện của một người đẹp tóc vàng.

Khi trận đấu tẻ nhạt này đang diễn ra, ống kính máy quay đã bất ngờ "chộp" được hình ảnh của người đẹp đang mặc chiếc áo truyền thống của đội tuyển Brazil, ở khu khán đài dành cho cổ động viên Nigeria.

Người đẹp tóc vàng 'cứu' trận cầu tẻ nhạt Iran - Nigeria ảnh 1

Mỹ nhân cứu trận cầu tẻ nhạt.

Ngay lập tức, ống kính may quay đã room hết cỡ để ghi lại rõ nét hình ảnh của người đẹp tóc vàng này đang cười rất tươi.

Hình ảnh này sau đó đã lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên và người ta cũng đang "truy lùng" danh tính của nữ cổ động viên trên.

Rất có thể sau khi hình ảnh này được đăng tải, cô gái tóc vàng xinh đẹp này sẽ trở thành một trong những gương mặt hot nhất tại xứ sở Samba.

Còn nhớ, cách đây 4 năm tại World Cup 2014 trên đất Nam Phi, Larissa Riquelme, một nữ cổ động viên Paraguay, đã bất ngờ "nổi như cồn" với chiêu trò nhét điện thoại vào khe ngực để "phô trương" đôi gò bồng đào rực lửa.

Sau hình ảnh đó, Larissa Riquelme đã trở thành gương mặt đắt giá được nhiều hãng thời trang nổi tiếng mời làm người mẫu không chỉ ở Paraguay.

MỚI - NÓNG