Người đẹp thân thiện của Hoa hậu Hoàn vũ nói về gạ tình trong nghề mẫu

TPO - Người đẹp thân thiện, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh câu chuyện lạm dụng tình dục trong showbiz nói chung và nghề mẫu nói riêng trong thời gian gần đây.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với vị trí Top 10 và giảnh giải Hoa hậu Thân thiện, Ngọc Anh ngày càng đắt show trên các sàn diễn thời trang. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, không như những người đẹp khác chọn cách Nam tiến, Ngọc Anh quyết định trở về Thủ đô Hà Nội để gây dựng tên tuổi.

Chia sẻ về điều này, cô cho biết: “Gần như tất cả những dự án làm việc lớn của tôi đều ở Hà Nội và tôi cũng có cho mình một tệp khách hàng khá ổn định. Dù rất thích sự phát triển nghệ thuật ở Sài Gòn nhưng với tư cách là người con của Thủ đô, tôi luôn mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ sức lực của mình để thị trường nghệ thuật Hà Nội có thể tấp nập, sầm uất như Sài Gòn.” 

Người đẹp thân thiện của Hoa hậu Hoàn vũ nói về gạ tình trong nghề mẫu ảnh 1

Hình ảnh của Ngọc Anh tại Hồng Kông trong chuyến đi mới đây.

Ngọc Anh cũng chia sẻ, sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, cát xê của cô tăng lên gấp 2-3 lần so với trước kia. Cường độ làm việc và thù lao trong mỗi chương trình mà cô tham gia cũng không còn bèo bọt như trước. 

Cô cũng không ngần ngại khi nói về những sự thật trần trụi về nghề mẫu: “Dù có nhiều buổi chụp hình trong và ngoài nước nhưng nếu phụ thuộc hoàn toàn vào nghề mẫu thì có lẽ vẫn “chết đói”. Để duy trì đam mê nghệ thuật, tôi phải làm thêm khá nhiều nghề, từ dạy catwalk cho đến làm giám khảo, tham gia sự kiện hay thỉnh thoảng quản lý người mẫu cho những show diễn ở Thủ đô".

Cô cũng khẳng định: "Người mẫu đối với tôi là một nghề lao động. Nó hoàn toàn giống như những công việc khác. Nghề mẫu đòi hỏi sự nghiêm túc, chăm chỉ và sáng tạo liên lục. Bản thân tôi theo nghề 5 năm cũng từng muốn bỏ cuộc vì quá vất vả, bon chen và nhiều cám dỗ. Nhưng hào quang từ sàn diễn đã níu kéo tôi trở lại.”

Người đẹp thân thiện của Hoa hậu Hoàn vũ nói về gạ tình trong nghề mẫu ảnh 2

Người đẹp dự định tham gia The Face 2018.

Thời gian gần đây có không ít nghệ sĩ tiết lộ họ từng bị gạ tình, thậm chí là lạm dụng tình dục, và Ngọc Anh cũng không nằm ngoài số đó. “Chuyện gạ tình và ve vãn từ các đại gia ngày càng đến nhiều với tôi chứ không riêng gì thuở mới vào nghề. Họ cố gắng kết nối tôi trên các trang mạng xã hội và đưa ra những gợi ý hậu hĩnh. Nhưng tính tôi đàn ông, lại ưa cuộc sống tự lập. Mỗi lần như thế, tôi đều không trả lời và tìm cách “ngắt đuôi”. – Ngọc Anh bộc bạch.

Chính siêu mẫu đình đám một thời Hạ Vy cũng từng tiết lộ chỉ cần ngồi ăn cùng với đại gia đã có 300- 500 USD. Đứng trước câu hỏi sẽ có bao nhiêu phần trăm người mẫu sẽ không thỏa hiệp với những cám dỗ ấy, Ngọc Anh cũng đưa ra nhận định: “Tôi nghĩ chỉ khoảng 30% người mẫu vượt qua được những cám dỗ ấy, số còn lại sẽ bị lung lay. Bởi tôi từng chứng kiến rất nhiều người mẫu thích hưởng thụ. Họ thường đem công việc của mình ra làm bình phong để kiếm tiền nhanh chóng mà không tốn nhiều sức lao động".

Nhận định về những người mẫu này, Ngọc Anh thẳng thắn: “Tôi thấy nhiều người đẹp tìm đến đại gia để cuộc sống bớt chật vật. Thế nhưng, không có tài năng và sự nghiêm túc với nghề thì sớm muộn gì, các bạn cũng sẽ bị đào thải.” 

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Ngọc Anh cho biết cô quyết định sẽ thử sức tại cuộc thi The Face 2018.

MỚI - NÓNG