Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết

TPO - Với chiều cao 1m73 và số đo ba vòng cực chuẩn: 85-60-93, Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp quyến rũ trong bộ ảnh áo dài theo phong cách cổ trang.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 1 Nguyễn Hoàng Bảo Châu tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khi vừa tròn 18 tuổi. Với số đo hoàn hảo, Bảo giành được danh hiệu Người đẹp Biển và gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 2 Hiện, Bảo Châu là sinh viên của Học viện Ngân hàng và BTV Thể thao của VTV.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 3 Bảo Châu chia sẻ, Tết này do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cô chưa chuẩn bị chu đáo để đón Tết như mọi năm.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 4 “Em và mẹ mới mua được cành đào, cây quất nhỏ, đồ thắp hương cơ bản. Em dự định sẽ sắp xếp thời gian sau khi có lịch nghỉ ở Đài truyền hình sẽ đưa mẹ đi sắm sửa thêm. Tuy nhiên, năm nay nhà em quyết định đón Tết đơn giản và khép kín trong phạm vi nhỏ để đảm bảo an toàn cho mình cũng như mọi người”- Bảo Châu nhấn mạnh.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 5 Nói về sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 tới cuộc sống và công việc trong năm qua, Bảo Châu thổ lộ: “Em nghĩ đây là khó khăn chung của tất cả mọi người, cá nhân em có đôi chút ảnh hưởng trong công việc nhưng sẽ không thấm vào đâu so với những người đang ở tuyến đầu chống dịch. Vì vậy, em mong là chúng ta có thật nhiều sức khoẻ để sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đồng thời, tuân thủ những quy tắc phòng dịch đã được Bộ Y tế khuyến cáo để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 6 “Sang năm 2021, em có khá nhiều dự định mới và em hi vọng có thể hoàn thành hết trong năm. Đặc biệt, em có ý định thử thách bản thân 1 chút tuy nhiên bây giờ vẫn còn quá sớm để tiết lộ rõ hơn nên em hi vọng mọi người sẽ ủng hộ và dành tình cảm cho em”- Bảo Châu bật mí.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 7 Trong bài phỏng vấn mới đây trên Tiền phong, Bảo Châu tiết lộ, trong tương lai, cô muốn đi du học để nâng cao giá trị và sự hiểu biết của bản thân. 
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 8 Về lịch trình hàng ngày, cô cho biết: "Hằng ngày, em vẫn cố gắng để học thêm và làm thêm. Em không muốn cuộc sống của mình có quá nhiều thời gian rảnh. Một ngày của em thường diễn ra với lịch trình như sau: Em dành thời gian để làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam, sau đó em đến trường học và thời gian còn lại em tập luyện thể thao, gặp gỡ người thân, bạn bè. Có những thời điểm được nghỉ học hay nghỉ làm, em đăng ký những lớp năng khiếu như tập đàn và nhảy”.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 9 Chọn cho mình lối đi riêng, Bảo Châu ngày càng khẳng định sức hút của bản thân.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 10 Cô khá kín tiếng trong chuyện đời tư và chưa từng công khai hẹn hò. 
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 11 Bảo Châu nói, cuộc sống hiện tại của cô khá bận rộn và cô hài lòng với những gì mình đang có.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu đẹp ‘gây mê’ trong bộ ảnh áo dài đón Tết ảnh 12 "Có thể mọi người sẽ thấy em hơi cầu toàn nhưng em mong muốn có thể hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Em đang có thời gian, tuổi thanh xuân và em không muốn lãng phí một giây phút nào. Danh hiệu nào rồi cũng sẽ lu mờ và chỉ có không ngừng học tập mới khiến bản thân em không bị tụt lại phía sau"- Bảo Châu chia sẻ.
Tin liên quan