Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu

TPO - Bước sang tuổi 32, Poppy Boonyisa vẫn miệt mài theo đuổi giấc mơ nhan sắc. Cô vừa đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Thái Lan 2023. 
Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 1Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 2Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 3
Ngày 14/3 đã diễn ra vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Thái Lan 2023. Gây chú ý trong số dàn thí sinh là người đẹp Poppy Boonyisa. Người đẹp sinh năm 1991 là diễn viên, người đẹp nổi tiếng tại xứ sở chùa vàng. Ngay từ khi xuất hiện, Poppy Boonyisa đã được đánh giá là đối thủ nặng ký của cuộc thi năm nay.
Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 4Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 5
Nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ khi Poppy Boonyisa quyết định quay trở lại đường đua nhan sắc ở tuổi 32 khi đã có sự nghiệp diễn viên ổn định. Poppy Boonyisa không phải là cái tên xa lạ với các đấu trường nhan sắc. Cô giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Miss World Thailand 2012. Người đẹp cũng từng đại diện Thái Lan trên đấu trường quốc tế. Những năm gần đây, Poppy Boonyisa phát triển sự nghiệp là diễn viên truyền hình Thái Lan. Cô tham gia nhiều tác phẩm, được công chúng yêu mến.
Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 6Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 7

Chia sẻ về quyết định tiếp tục thi nhan sắc, Poppy Boonyisa nói: "Hôm nay là ngày tôi vượt qua nỗi sợ hãi trong quá khứ, bước ra khỏi vùng an toàn và bước lên sân khấu một cách đầy phấn khích, vui vẻ. Tôi chấp nhận thử thách để có được tình bạn và những trải nghiệm mới. Thật hạnh phúc vì tôi không nghĩ rằng mình có thể trở lại các cuộc thi sắc đẹp một lần nữa. Lâu lắm rồi tôi mới đi giày cao gót, trang điểm, mặc đồ chỉnh tề và đi lại trên sân khấu. Tôi rất nhớ bầu không khí và cảm giác này".

Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 8Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 9Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 10
Tuy đã bước sang tuổi 32 và hơn 10 năm không tham gia thi sắc đẹp, Poppy Boonyisa vẫn giữ được sắc vóc nóng bỏng và quyến rũ. Cô được đánh giá không thua kém các thí sinh năm nay về mặt hình thể, kinh nghiệm và kỹ năng.
Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 11
Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Thái Lan 2023 chứng kiến sự quay lại của nhiều người đẹp nổi tiếng. Ngoài Poppy Boonyisa, người đẹp First Wang (Patraporn Wang) cũng đăng ký dự thi. Cô từng giành ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2014 và tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 nhưng không giành được thành tích nào.
Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 12
Hiện tại khán giả Thái Lan đưa Poppy Boonyisa và First Wang lên bàn cân, tuy nhiên nhiều khán giả thể hiện sự yêu mến với Poppy Boonyisa. Nhiều người cho rằng sự xuất hiện trở lại của cô sau một thập kỷ mang lại nhiều bất ngờ.
Người đẹp 32 tuổi vẫn miệt mài thi hoa hậu ảnh 13
Tuy nhiên, yếu tố duy nhất được cho là sẽ cản trở Poppy Boonyisa trên con đường chinh phục chiếc vương miện đó là cô đã 32 tuổi, độ tuổi cuối cùng được phép dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia.
Tin liên quan