Người dân truy đuổi ôtô biển xanh gây tai nạn bỏ chạy

Người dân truy đuổi ôtô biển xanh gây tai nạn bỏ chạy
TPO - Ngày 11/12 nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an quận Đống Đa đã bàn giao ông Đinh V.H (SN 1958, trú quận Tây Hồ, Hà Nội, người điều khiển ô tô biển xanh 80B-35XX) cho Công an quận Thanh Xuân thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền về vụ va chạm rồi bỏ chạy tối một ngày trước. 

Trước đó, tối 10/12, trên mạng xã hội facebook xuất hiệp clip ghi lại hình ảnh ô tô biển xanh 80B có gắn đèn hiệu ưu tiên lưu thông với tốc độ cao trên đường Nguyễn Trãi - Tôn Đức Thắng. 

Người đăng tải video cho biết, nhiều người bức xúc truy đuổi ô tô này vì cho rằng tài xế gây tai nạn với một người điều khiển xe máy tại địa phận quận Thanh Xuân nhưng không dừng xe. Sau khi tăng ga bỏ chạy, người lái xế hộp này vượt nhiều nút giao có đèn đỏ sau đó va chạm với nhiều phương tiện khác trên đường.

Khi lưu thông tới ngã tư Ô Chợ Dừa- Xã Đàn (quận Đống Đa), một nhóm thanh niên đuổi kịp, ép xe biển xanh dừng lại và kéo tài xế ra ngoài. "Khi bị lôi ra khỏi xe, tài xế trung niên có biểu hiện đã sử dụng rượu bia, không tỉnh táo", nhân chứng nói. 

Một cán bộ công an quận Đống Đa cũng cho biết, nạn nhân là được xác định là Đặng Văn Nguyên (SN 1960, trú quận Hai Bà Trưng) bị thương sau va chạm. Còn tài xế là lái xe thuộc một cơ quan TƯ. 

Đội CSGT-TT-CĐ Công an quận Đống đã bước đầu lấy lời khai và đã bàn giao cho Công an quận Thanh Xuân thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

MỚI - NÓNG