Người đàn ông tay trần đập vỡ hơn 100 quả dừa trong 50 giây

Người đàn ông tay trần đập vỡ hơn 100 quả dừa trong 50 giây
Một người đàn ông Ấn Độ "tuyên chiến" với những quả dừa, đập vỡ 124 quả trong vòng 50 giây.

Abeesh Dominic, 25 tuổi ở Ấn Độ lập kỷ lục đập vỡ 124 quả dừa trong một phút, phá vỡ thành tích trước đó là 118 quả, RT hôm qua đưa tin. 

Ban đầu, Dominic đặt 145 quả dừa với mục đích đập vỡ hết số dừa trong 50 giây, tuy nhiên anh đã không thành công. 

Player Loading...

Dominic được mệnh danh là có cánh tay rắn như thép, anh từng dùng tay đập vỡ mũ bảo hiểm cho vận động viên chơi khúc côn cầu. Anh cũng từng dùng răng kéo một chiếc xe buýt đi được 50 mét.

Một thanh niên người Đức tên Muhamed Kahrimanovic hồi năm 2013 lập kỷ lục đập vỡ 118 quả dừa, tuy nhiên việc này gây tranh cãi vì anh dùng cả hai tay để đập. 

Kahrimanovic sẽ phải quay lại luyện tập nếu muốn giành danh hiệu từ Dominic.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án
Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi
TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.