Người đàn ông tay trần đập vỡ hơn 100 quả dừa trong 50 giây

Người đàn ông tay trần đập vỡ hơn 100 quả dừa trong 50 giây
Một người đàn ông Ấn Độ "tuyên chiến" với những quả dừa, đập vỡ 124 quả trong vòng 50 giây.

Abeesh Dominic, 25 tuổi ở Ấn Độ lập kỷ lục đập vỡ 124 quả dừa trong một phút, phá vỡ thành tích trước đó là 118 quả, RT hôm qua đưa tin. 

Ban đầu, Dominic đặt 145 quả dừa với mục đích đập vỡ hết số dừa trong 50 giây, tuy nhiên anh đã không thành công. 

Player Loading...

Dominic được mệnh danh là có cánh tay rắn như thép, anh từng dùng tay đập vỡ mũ bảo hiểm cho vận động viên chơi khúc côn cầu. Anh cũng từng dùng răng kéo một chiếc xe buýt đi được 50 mét.

Một thanh niên người Đức tên Muhamed Kahrimanovic hồi năm 2013 lập kỷ lục đập vỡ 118 quả dừa, tuy nhiên việc này gây tranh cãi vì anh dùng cả hai tay để đập. 

Kahrimanovic sẽ phải quay lại luyện tập nếu muốn giành danh hiệu từ Dominic.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự phiên thảo luận (Ảnh: Mofa)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề xuất 5 biện pháp hỗ trợ quốc tế cho châu Phi

TPO - Nhận lời mời của Tổng thống Kenya Uhuru Kenyatta, Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an (HĐBA) Liên Hợp Quốc (LHQ) tháng 10/2021, tối ngày 28/10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tham dự phiên Thảo luận mở Cấp cao trực tuyến về Hợp tác giữa LHQ và Liên minh Châu Phi với chủ đề “Tăng cường đoàn kết vì hòa bình và an ninh trong một môi trường xung đột đang thay đổi”.
Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN - Nga (Ảnh: Đoàn Bắc)

Việt Nam đánh giá cao vai trò của Nga ở khu vực

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN – Nga, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao vai trò và đóng góp tích cực của Nga đối với duy trì hòa bình, an ninh, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực. Thủ tướng trông đợi Nga tiếp tục tham gia tích cực vào các diễn đàn do ASEAN chủ trì.