Người đàn ông khỏa thân vô tình lọt vào bức ảnh lớn nhất thế giới về New York

0:00 / 0:00
0:00
Người đàn ông khỏa thân vô tình lọt vào bức ảnh lớn nhất thế giới về New York
TPO - Dân mạng đã phát hiện một người đàn ông khỏa thân trong bức ảnh lớn nhất thế giới về thành phố New York của Mỹ.

Mới đây, mạng xã hội ở Mỹ “phát sốt” với bức ảnh được cho là “Bức ảnh lớn nhất thế giới về thành phố New York”.

Theo đó, bức ảnh được giới thiệu vào cuối tháng Tư, do công ty công nghệ web EarthCam thực hiện từ đỉnh của tòa nhà Empire State. Bức ảnh chụp toàn cảnh thành phố New York bằng máy ảnh GigapixelCam X80 (giá khoảng 24.995 USD ~ 576 triệu đồng), với độ phân giải lên đến 120.000 megapixel. Trên thực tế, chiếc máy ảnh đắt đỏ trên chụp được ảnh toàn cảnh có độ phân giải tối đa là 80.000 megapixel. Nhưng thông qua quá trình ghép kỳ công và chính xác từ hàng nghìn hình ảnh độ phân giải cao, các chuyên gia công nghệ đã cho ra được bức ảnh trên.

Video giới thiệu "Bức ảnh lớn nhất thế giới về thành phố New York"

Với độ nét “không tưởng”, người xem không chỉ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh New York, mà còn có thể khám phá từng ngóc ngách thành phố chỉ bằng thao tác zoom cận cảnh bức ảnh.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ dân mạng. Họ tìm thấy niềm vui khi chơi trò “gián điệp” bằng mắt với nhau. Không cần đến tận nơi, họ có thể nhìn thấy bất kỳ nơi nào trong thành phố mà họ muốn, từ các biển báo đường phố, mặt tiền cửa hàng đến trạm dừng tàu điện ngầm…

Đáng chú ý, trong quá trình xem ảnh, dân mạng tình cờ phát hiện một người đàn ông khỏa thân đang ngồi quay lưng với cửa sổ kính ở trong căn hộ riêng của một tòa chung cư cao tầng.

Người đàn ông khỏa thân vô tình lọt vào bức ảnh lớn nhất thế giới về New York ảnh 1

Vị trí tòa nhà của người đàn ông khỏa thân.

Người đàn ông khỏa thân vô tình lọt vào bức ảnh lớn nhất thế giới về New York ảnh 2

Người đàn ông may mắn quay lưng với ống kính, không bị phơi bày toàn bộ cơ thể.

Điều này khiến cộng đồng mạng xảy ra tranh cãi. Một bộ phận tỏ ra bất ngờ và thú vị trước độ sắc nét của bức ảnh. Số khác lại cho rằng, không ai muốn bị lọt vào bức ảnh của ai đó khi đang trong tình trạng nhạy cảm ngay trong chính nhà của mình, đây là vấn đề liên quan đến quyền riêng tư. Một số lại ngạc nhiên vì chỉ có một người khỏa thân lọt vào bức ảnh chụp toàn thành phố.

Theo Mashable
MỚI - NÓNG