Người đàn ông gây nổ mìn tại nhà nữ giáo viên vì ghen

Đồ đạc trong nhà chị Oanh vương vãi sau vụ nổ
Đồ đạc trong nhà chị Oanh vương vãi sau vụ nổ
Mùng 2 Tết, Đức mang mìn tự chế, lái ôtô đâm sập cửa, gây nổ mìn tại nhà cô bạn học cũ.
Ngày 24/2, Công an Hà Tĩnh cho biết đã khởi tố, bắt Trần Phúc Đức (43 tuổi, trú huyện Thạch Hà) để điều tra tội Giết người, theo điều 123 Bộ luật Hình sự 2015. Nhà chức trách xác định, khoảng 3h ngày 17/2 (mùng 2 Tết), Đức lái ôtô đến nhà chị Oanh (trú phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh), đâm sập cánh cổng, gây nổ mìn ở khu vực cầu thang, rồi xuống phòng dưới châm lửa đốt. Vụ nổ khiến một người bác của chị Oanh bị thương, hai cháu nhỏ bị ngạt khói phải tới Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị Vài tiếng sau, Đức bị cảnh sát bắt, xác định đã sử dụng mìn tự chế.
Người đàn ông gây nổ mìn tại nhà nữ giáo viên vì ghen ảnh 1 Cổng nhà bị Đức lái ôtô đâm sập.
Làm việc với cơ quan điều tra, Đức cho hay là bạn học, từng có quan hệ tình cảm. Chị Oanh sau đó lập gia đình. Do có mâu thuẫn trước đó, sáng mùng 2 Tết, Đức mang mìn tới nhà tìm chị Oanh nhưng không gặp. Đi vào trong thấy ông bác họ, Đức ghen, cho rằng chị Oanh qua lại với người khác nên gây nổ để "chết chung".

Chị Oanh là giáo viên tại huyện Thạch Hà, có hai con, chồng đi làm xa.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.