Người đàn ông gây nổ mìn tại nhà nữ giáo viên vì ghen

Đồ đạc trong nhà chị Oanh vương vãi sau vụ nổ
Đồ đạc trong nhà chị Oanh vương vãi sau vụ nổ
Mùng 2 Tết, Đức mang mìn tự chế, lái ôtô đâm sập cửa, gây nổ mìn tại nhà cô bạn học cũ.
Ngày 24/2, Công an Hà Tĩnh cho biết đã khởi tố, bắt Trần Phúc Đức (43 tuổi, trú huyện Thạch Hà) để điều tra tội Giết người, theo điều 123 Bộ luật Hình sự 2015. Nhà chức trách xác định, khoảng 3h ngày 17/2 (mùng 2 Tết), Đức lái ôtô đến nhà chị Oanh (trú phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh), đâm sập cánh cổng, gây nổ mìn ở khu vực cầu thang, rồi xuống phòng dưới châm lửa đốt. Vụ nổ khiến một người bác của chị Oanh bị thương, hai cháu nhỏ bị ngạt khói phải tới Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị Vài tiếng sau, Đức bị cảnh sát bắt, xác định đã sử dụng mìn tự chế.
Người đàn ông gây nổ mìn tại nhà nữ giáo viên vì ghen ảnh 1 Cổng nhà bị Đức lái ôtô đâm sập.
Làm việc với cơ quan điều tra, Đức cho hay là bạn học, từng có quan hệ tình cảm. Chị Oanh sau đó lập gia đình. Do có mâu thuẫn trước đó, sáng mùng 2 Tết, Đức mang mìn tới nhà tìm chị Oanh nhưng không gặp. Đi vào trong thấy ông bác họ, Đức ghen, cho rằng chị Oanh qua lại với người khác nên gây nổ để "chết chung".

Chị Oanh là giáo viên tại huyện Thạch Hà, có hai con, chồng đi làm xa.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.