Người đàn ông bảnh bao 'quấy rối' cô gái trên tàu điện

Người đàn ông bảnh bao 'quấy rối' cô gái trên tàu điện
Đoạn clip quay cảnh cô gái trẻ bị người đàn ông bảnh bao sàm sỡ ngay trên tàu. Sau khi thực hiện hành vi, người đàn ông này tỏ vẻ mạnh lạnh lùng như không có chuyện gì xảy ra.

Qua những hình ảnh trong clip, có thể thấy khi phát hiện người đứng bên cạnh mình là một cô gái trẻ mặc quần soóc ngắn, người đàn ông đã quan sát phần dưới của cô và giở trò sàm sỡ bằng cách sờ vào mông của hành khách nữ này, giả vờ như không biết gì rồi tiếp tục ngủ, sử dụng điện thoại.

Tuy bày ra một bộ mặt thản nhiên sau khi thực hiện hành động bỉ ổi đó nhưng hành vi yêu râu xanh tưởng chừng như không ai biết ấy lại không may bị một người đối diện quay lại được và tung lên mạng. Ngay sau khi clip này được đăng tải và lan truyền, cư dân mạng đã cố gắng tìm kiếm thông tin về người đàn ông trong clip. Các thông tin ban đầu nghi ngờ người đàn ông này là một phó giám đốc của một doanh nghiệp nhà nước trong lĩnh vực du lịch ở Thượng Hải, họ Vương.

Và cũng chẳng mấy ngạc nhiên khi ông Vương từ chối trả lời những câu hỏi và tuyên bố đó chỉ là một sự bất cẩn trong khi ông đang ngủ trên tàu.

Trong khi cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành thì đoạn clip đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, chia sẻ và bình luận. Đa số các bình luận của cư dân mạng đều phẫn nộ với hành vi của người đàn ông này.

"Không thể tin được một người đàn ông ăn mặc lịch lãm, sạch sẽ thế kia lại có một đầu óc bệnh hoạn và hành vi đê tiện như thế, tôi đã đi tàu điện ngầm khá nhiều và đây là lần đầu tiên tôi thực sự thấy buồn nôn", một cư dân mạng bình luận trên trang Shanghaiist.

Người đàn ông bảnh bao 'quấy rối' cô gái trên tàu điện ảnh 1

Người đàn ông chăm chú quan sát phần dưới của cô gái và ra tay giở trò.

Đồng tình với ý kiến trên, một cư dân mạng bức xúc: "Nếu đúng là ông ta đang giữ vị trí đó, hãy cách chức ông ta ngay. Ông ta không xứng đáng bởi hành vi kinh tởm đó. Ngành du lịch của chúng ta chẳng phải rất nhiều người xinh đẹp sao, tôi thực sự lo cho những cô gái dưới quyền một phó giám đốc dê xồm thế này."

Nếu sự thực về hành vi của người đàn ông trong clip được làm rõ, rất có thể người đàn ông này sẽ phải nhận quả đắng vì thói dâm đãng của mình.

Theo Đinh Ngân

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG