Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết

TPO - Trong ngày 30 Tết, khá đông người dân vẫn đổ ra phố Chùa Bộc - phố mua sắm sầm uất nhất ở Hà Nội, để săn những món hàng hạ giá “đổ đầy” vỉa hè giá từ các cửa hàng thời trang.
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 1 Chiều 4/2 (tức chiều 30 Tết), nhiều cửa hàng thời trang trên phố Chùa Bộc (Hà Nội) đã đồng loạt "xả hàng". Người tiêu dùng không bỏ lỡ cơ hội có thể sắm đồ giá rẻ này nên đã kéo đến rất đông.
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 2 Các cửa hàng thời trang mang quần áo được mang ra cả vỉa hè để mời chào.
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 3 Cuối năm là dịp để những cửa hàng, shop thời trang đẩy hàng tồn, hàng cũ cũng như bán hàng mới phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân. 
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 4 Hầu hết các cửa hàng thời trang trên phố Chùa Bộc đều đồng loạt hạ giá, bán đồng giá với giá rẻ hơn giá ngày thường.
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 5 Nhiều người tiêu dùng đợi đến ngày cuối cùng để mua vì sẽ được giá tốt nhất.
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 6 Mặt hàng thời trang đa dạng, nhiều lựa chọn nên người tiêu dùng lựa chọn kỹ.
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 7 Quần áo, giầy dép, túi xách... bày la liệt trên vỉa hè. Mỗi đôi giày ở đây bán chỉ từ 100.000đ/đôi.
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 8
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 9  Xe máy của người mua vì thế đỗ hẳn xuống lòng đường.
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 10 Có cửa hàng giảm giá tới 70%.
Người dân Hà Nội đổ xô mua quần áo, giày dép 'sale-off' chiều 30 Tết ảnh 11 Vì nhu cầu mua sắm trong dịp Tết tăng cao nên các cửa hàng bán tận ngày cuối cùng và đưa ra các mức giá hấp dẫn để "chiều" lòng khách hàng.