Hoạt động ý nghĩa cho người cao

Người cao tuổi bổ sung canxi đúng cách-an toàn-hiệu quả

Sự kiện Tư vấn chăm sóc sức khỏe với sự tham gia của NSƯT Chiều Xuân và các chuyên gia
Sự kiện Tư vấn chăm sóc sức khỏe với sự tham gia của NSƯT Chiều Xuân và các chuyên gia
Ngày 26/6, Traphaco kết hợp cùng Ban đại diện Hội người cao tuổi quận Hoàng Mai tổ chức thành công “Ngày Tư vấn chăm sóc sức khỏe” với chủ đề: “Bổ sung canxi đúng cách - an toàn - hiệu quả”

Canxi là cội nguồn của sự sống, là một trong 5 nguyên tố vi lượng quan trọng bậc nhất cho cơ thể (carbon, oxy, hydrô, nitơ, canxi), vì vậy, thiếu canxi sẽ gây ra một số bệnh ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở người cao tuổi. Hiểu được thực trạng đó, vào ngày 26/6/2018, Traphaco phối hợp cùng Ban đại diện Hội người cao tuổi quận Hoàng Mai đã tổ chức “Ngày Tư vấn chăm sóc sức khỏe” với chủ đề: “Bổ sung canxi đúng cách - an toàn - hiệu quả”.

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Phía Đông quận Hoàng Mai và thu hút hơn 200 người tham gia.

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia y tế nhằm hướng dẫn và giải đáp những kiến thức cơ bản về xương khớp, vai trò của canxi với cơ thể cũng như các vấn đề sức khỏe liên quan tới canxi.

Người cao tuổi bổ sung canxi đúng cách-an toàn-hiệu quả ảnh 1 Bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Traphaco phát biểu tại buổi tư vấn

Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của nghệ sĩ ưu tú, nữ doanh nhân thành đạt Chiều Xuân. NSƯT Chiều Xuân đã chia sẻ các kinh nghiệm bảo vệ xương khớp cho người cao tuổi như có lối sống lành mạnh, tập yoga hàng ngày, sử dụng Sản phẩm chứa canxi với nguồn gốc tự nhiên từ Tảo biển đỏ, dễ hấp thu và an toàn… Đây cũng là những bí quyết mà “người đẹp không tuổi” giữ được vóc dáng, sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng.

Người cao tuổi bổ sung canxi đúng cách-an toàn-hiệu quả ảnh 2 Công ty Cổ phần Traphaco tặng quà cho toàn thể đại biểu

Kết thúc buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe, công ty Cổ phần Traphaco còn tặng quà cho toàn bộ các thành viên tham gia, tổ chức bốc thăm may mắn với 5 phần quà giá trị và giao lưu, chụp ảnh cùng NSƯT Chiều Xuân.

Người cao tuổi bổ sung canxi đúng cách-an toàn-hiệu quả ảnh 3 Chương trình bốc thăm may mắn cho khán giả tham gia sự kiện
Người cao tuổi bổ sung canxi đúng cách-an toàn-hiệu quả ảnh 4 NSƯT Chiều Xuân trao quà tặng bốc thăm may mắn cho khán giả

Viên bổ sung canxi Seacan với thành phần Aquamin F một phát minh mới từ tảo biển đỏ thiên nhiên có hàm lượng Canxi cao, Magie và 72 khoáng chất, đạt chứng nhận hữu cơ Organic.

Người cao tuổi bổ sung canxi đúng cách-an toàn-hiệu quả ảnh 5  

Seacan còn có vitamin D3 giúp hấp thu canxi tối đa vào xương, được bào chế dưới dạng viên bao phim, tiện sử dụng. Seacan hấp thu nhanh, an toàn không gây lắng cặn tạo sỏi, không táo bón. Sản phẩm thích hợp cho người trung và cao tuổi,  thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.

Số GPQC:01781/2017/ATTP-XNQC                                                           

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG