Ngưng dùng di động trong phòng ngủ để 'yêu' thăng hoa

Ngưng dùng di động trong phòng ngủ để 'yêu' thăng hoa
TPO - Một cặp đôi cho biết bí quyết để giữ đời sống phòng the luôn nồng nàn là không sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào trong phòng ngủ. Vậy chúng có tác động thế nào với chuyện yêu của bạn?

Điện thoại di động, máy tính, hay máy tính bảng dường như đã trở thành vật bất li thân với chúng ta. Bạn hãy nhớ lại xem có phải bạn luôn sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi? Nhưng đó cũng chính là thủ phạm chi rẽ mối quan hệ lứa đôi của bạn.

Một nghiên cứu gần đây về ảnh hưởng của công nghệ di động với việc hẹn hò đã chỉ ra rằng 25% những người độc thân trong độ tuổi 21 – 26 thường mang theo di động lên giường khi đi ngủ và 2/3 số người được hỏi luôn đặt di động trong tầm với của mình. Một sự thật gây shock nữa đó là: 16% số người thừa nhận thậm chí họ còn kiểm tra điện thoại ngay cả khi đang làm chuyện ấy.

Ngưng dùng di động trong phòng ngủ để 'yêu' thăng hoa ảnh 1

Hành vi nghiện sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân sẽ để lại hậu quả lâu dài cho mối quan hệ của bạn. Vì bạn sẽ làm thế nào để hiểu rõ hơn về một người, trở nên gần gũi, thân mật hơn với nửa kia nếu chỉ chú ý đến chiếc điện thoại của mình. Nếu không dành thời gian cho nửa kia mà chỉ quan tâm đến điện thoại, bạn đang gửi đi một thông điệp rằng bạn không hứng thú và không muốn củng cố mối quan hệ của mình.

Điều này không phủ nhận tầm quan trọng của công nghệ trong mối quan hệ - đặc biệt là giai đoạn đầu. Theo một cuộc khảo sát, khoảng 1/3 số người tham gia cho biết họ cảm thấy bình thường khi hẹn hò nhau qua tin nhắn. Lí do vì họ cảm thấy thoải mái và không e ngại. Có 55% người độc thân cho rằng sử dụng các phương tiện này hỗ trợ họ gặp gỡ và tìm hiểu đối tượng hẹn hò tốt hơn.

Tuy nhiên, việc nhắn tin cũng có giới hạn: phần lớn những người tham gia khảo sát nói rằng họ cảm thấy khó chịu khi nhắn nhiều hơn 15 tin mỗi ngày với người đang hẹn hò. Tốt nhất là nên có những cú điện thoại xen kẽ.

Ngưng dùng di động trong phòng ngủ để 'yêu' thăng hoa ảnh 2

Khi hạn chế sử dụng thiết bị công nghệ trong phòng ngủ đến mức tối đa, bạn muốn thể hiện với nửa kia rằng bạn toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ của hai người và chắc chắn, đời sống tình dục của bạn cũng sẽ thăng hoa hơn.

Gia Minh
Theo SK

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.