Champions League 2018-19

Ngôi sao Neymar chắc chắn bỏ lỡ cả 2 trận knock-out với M.U

Neymar sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu với M.U.
Neymar sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu với M.U.
TPO - Hôm qua, Paris SG đã xác nhận tiền đạo đắt giá người Brazil, Neymar sẽ phải nghỉ thi đấu 10 tuần vì chấn thương bàn chân và chắc chắn bỏ lỡ cả 2 trận đấu với Man Utd ở vòng 1/8 Champions League.

Neymar dính chấn thương trong trận Paris SG thắng Strasbourg 2-0 ở cúp quốc gia Pháp hôm 23/1 vừa qua. Sau khi tham khảo kỹ lưỡng ý kiến các chuyên gia y tế nổi tiếng thế giới, Paris SG quyết định để ngôi sao người Brazil đi theo phương pháp “điều trị thận trọng”.

Thông báo chính thức của CLB đang dẫn đầu Ligue 1 cho biết: “Tiền đạo người Brazil đồng ý với phương pháp này. Và vì thế, anh chỉ có thể trở lại sân cỏ sau 10 tuần lễ. Paris SG sẽ luôn hỗ trợ và ủng hộ Neymar vượt qua chấn thương này”.

Phương pháp “điều trị thận trọng” có nghĩa là không phẫu thuật hay sử dụng các sử dụng các thủ tục ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận trên cơ thể. Nói cách khác, Neymar sẽ chữa trị chấn thương mới nhất bằng thuốc và tập luyện. Cách làm này mất thời gian nhưng đảm bảo cho ngôi sao người Brazil giữ được cảm giác tốt nhất ở chân.

Ngôi sao Neymar chắc chắn bỏ lỡ cả 2 trận knock-out với M.U ảnh 1 Neymar đã 5 lần dính chấn thương bàn chân phải trong sự nghiệp
Ngoài ra, đây đã là lần thứ 5 mà Neymar dính chấn thương nặng ở bàn chân phải. Trong các lần trước, tiền đạo này đều phải phẫu thuật để giải quyết vấn đề và hồi phục phong độ rất chậm.  Với việc nghỉ thi đấu 10 tuần, Neymar chắc chắn sẽ bỏ lỡ cả 2 trận đấu với M.U ở vòng 1/8 Champions League. Đây rõ ràng là tổn thất rất lớn của Paris SG, đặc biệt khi đối thủ của họ là M.U đang “hồi sinh” cực kỳ ấn tượng dưới thời HLV tạm quyền Ole Solskjaer. Ở mùa giải này, Neymar đã ghi tổng cộng 20 bàn và kiến tạo 11 bàn khác cho Paris SG sau 23 trận đấu trên mọi đấu trường. Theo lịch, Paris SG sẽ làm khách của M.U vào ngày 13/2 tới trước khi đá trận lượt về tại sân nhà vào ngày 7/3. 
MỚI - NÓNG