Ngôi sao Lukaku ‘úp mở’ chuyện gia nhập Inter Milan

Lukaku đã bày tỏ chuyện muốn chia tay M.U.
Lukaku đã bày tỏ chuyện muốn chia tay M.U.
TPO - Tiền đạo Romelu Lukaku của Manchester United “bóng gió” bày tỏ mong muốn gia nhập Inter Milan khi bất ngờ khen Antonio Conte là HLV xuất sắc nhất thế giới.
Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Lukaku đã “úp mở” về chuyện sẽ chia tay M.U ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Đồng thời, anh cũng lên tiếng khẳng định, Serie A mùa tới chắc chắn rất kịch tính bởi các đội bóng đều có những “nhân tố bí ẩn”.

Ngoài ra, Lukaku còn công khai khen ngợi Antonio Conte là HLV xuất sắc nhất thế giới: “Thật vui khi thấy Conte gia nhập Inter. Với tôi, ông ấy là HLV xuất sắc nhất thế giới. Tôi đã đưa ra quyết định về tương lai của tôi, nhưng ở thời điểm này, chưa thể tiết lộ vì tôi đang còn hợp đồng với M.U và tôi tôn trọng CLB.

Tôi là một CĐV cuồng nhiệt của Serie A. Hiện tại, tôi đang chơi bóng ở Premier League, nhưng tôi cũng muốn thi đấu ở Serie A. Cristiano Ronaldo đã tới Italia ở mùa giải trước, Sarri sẽ đến Juve, Ancelotti đang ở Napoli và nó sẽ giúp Serie A mùa giải tới rất hấp dẫn.

Người đại diện của tôi sẽ nói chuyện với ban lãnh đạo M.U và hiện CLB đang cần thời gian để đưa ra quyết định. Người đại diện biết làm gì là tốt cho tôi và tôi chắc chắn rằng, kỳ chuyển nhượng mùa hè này sẽ có nhiều cú sốc.”

Theo tờ Metro, M.U đã phải chi ra số tiền 75 triệu bảng để chiêu mộ Lukaku vào năm 2017 và hiện tại, họ đang muốn bán anh với đúng giá này. Tuy nhiên, Inter chắc chắn sẽ mặc cả bởi phong độ của ngôi sao người Bỉ trong thời gian gần đây không phải ra quá tốt nếu không muốn nói là kém hơn nhiều so với thời đỉnh cao ở Everton.
Theo Metro
MỚI - NÓNG
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
TPO - Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn và 4 ngành trọng điểm, với 25 nhà đầu tư là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án vào Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư hơn 200.000 tỷ đồng.