Ngôi sao Ibra đá bóng hay, nội trợ giỏi

Ibrahimovic đúng là ông bố mẫu mực, là người chồng tuyệt vời
Ibrahimovic đúng là ông bố mẫu mực, là người chồng tuyệt vời
Đằng sau thân hình hộ pháp với những hình xăm chằng chịt và tính cách ngang tàng thường thấy trên sân cỏ, chân sút Zlatan Ibrahimovic hóa ra lại là người rất chăm chút cho gia đình, đặc biệt là đảm đang trong khoản bếp núc nội trợ.

Theo lời bộc bạch của tiền đạo này trên tờ nhật báo Volt có lượng phát hành lớn tại Thụy Điển, ngôi sao của Man United luôn hỗ trợ tích cực cô vợ Helena Seger trong việc chăm sóc và nuôi dạy 2 cậu con trai: Maximilian và Vincent. “Chúng tôi sinh hoạt như bất kỳ gia đình bình thường nào khác”, Ibra dốc bầu tâm sự. “Mọi chuyện hàng ngày như cho con cái học tập, lau dọn nhà cửa… đều được tôi và Helena cùng chung tay làm”. Vẫn theo chân sút từng thi đấu cho một số CLB lớn tại châu Âu như Barcelona, PSG, anh đã bất đắc dĩ phải đảm đang trong chuyện bếp núc nội trợ. 

Ngôi sao Ibra đá bóng hay, nội trợ giỏi ảnh 1
“Công việc của Helena khá bận rộn và nhiều khi cô ấy không kịp về nhà để nấu nướng cho bọn trẻ”, Ibra nói tiếp, “Chính bởi vậy, tôi thường xuyên phải vào bếp nếu không muốn lũ nhóc kêu ca ầm ĩ vì đói”. Được cái, Ibrahimovic là người rất khéo tay trong khoản chế biến, nấu nướng. Do đó mà cả hai cậu nhóc Maximilian và Vincent tỏ ra rất khoái khẩu với những món ăn được ông bố nấu thường ngày. 

Hẳn là cô vợ Helena rất vui mừng khi ông xã vừa giỏi bóng bánh giỏi lại lại đảm việc nhà. “Ngay cả tôi cũng chẳng ngờ Ibra lại nấu ăn ngon đến thế”, Helena hồ hởi nói, “Có lẽ anh ấy nên làm đầu bếp tại một khách sạn  hay tại một nhà hàng nào đó mới đúng thay vì theo nghiệp quần đùi áo số”. 

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG