Ngôi sao Confed Cup lấp lửng tới Man City

Ngôi sao Confed Cup lấp lửng tới Man City
TPO - Đội bóng chủ sở hữu Fluminense cho biết họ chưa có cuộc đàm phán nào với Man City về Fred, nhưng tiền đạo ngôi sao đội tuyển Brazil cho biết anh chỉ trở lại châu Âu nếu có đề nghị khủng.

> Tìm lại điệu Samba

Fred tỏa sáng trong màu áo đội tuyển Brazil
Fred tỏa sáng trong màu áo đội tuyển Brazil.

Có thông tin Man City đang tích cực lôi kéo Fred về sân Etihad sau khi chứng kiến màn trình diễn không thể thuyết phục hơn của anh trong màu áo Brazil tại Confed Cup 2013. Hiện Man City đang tích cực tìm tiền đạo mới sau khi bán Carlos Tevez cho Juventus và cái tên Fred là ứng viên sáng giá vào lúc này.

Fred cùng với Neymar tạo nên cặp song sát trên hàng công đội tuyển Brazil. Anh lập cú đúp góp phần vào chiến thắng 3-0 của Brazil trước Tây Ban Nha trong trận chung kết Confederations Cup sáng qua.

Kết thúc giải đấu, Fred có 5 bàn sau 5 trận, sánh sang với Torres của Tây Ban Nha, người được trao Chiếc Giày vàng nhờ hơn hiệu số phụ (thi đấu ít hơn 1 trận).

Khi được hỏi về tin đồn liên quan đến Man City đang chèo kéo Fred, Giám đốc Thể thao CLB Fluminense ông Rodrigo Caetano cho biết trên ESPN: “Fred đang có hợp đồng với Fluminense, anh ấy rất hạnh phúc với đội bóng và chúng tôi hài lòng về cậu ấy”.

Trong khi đó, Fred cũng thừa nhận anh chỉ rời rời Brazil trở lại châu Âu nếu có đề nghị khủng: “Tôi đang hạnh phúc tại Fluminense và tôi chỉ rời đội nếu có lời đề nghị khủng”. Fred từng bỏ Lyon trở về quê hương đầu quân cho Fluminense năm 2009.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...