Ngọc Trinh gây ‘sốc’ khi tung ảnh nude đầu năm mới

Ảnh nude táo bạo của Ngọc Trinh.
Ảnh nude táo bạo của Ngọc Trinh.
TPO - Nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu khi Ngọc Trinh tung ảnh nude hở bạo ngay trong những ngày đầu năm mới.

Đêm 20/2 (tức mùng 5 Tết), Ngọc Trinh bất ngờ đăng ảnh nude trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Nàng che giấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng. Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu”.

Ngay lập tức những hình ảnh nóng bỏng và táo bạo của Ngọc Trinh thu hút sự quan tâm của dư luận. Một số người dành lời khen ngợi về vóc dáng quyến rũ và gợi cảm của Ngọc Trinh. Nhưng cũng không ít người cho rằng hình ảnh này không phù hợp với không khí của những ngày đầu năm mới.

Được biết, đây chỉ là những hình ảnh cũ được Ngọc Trinh “làm mới” lại. Tuy nhiên, chiêu gây sốc đầu năm của “Nữ hoàng nội y” khiến nhiều người ái ngại.

Trước đó, Ngọc Trinh thực hiện một bộ ảnh áo dài đón Tết và được người hâm mộ đón nhận. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh thường xuyên đăng ảnh đoàn viên bên gia đình. Bước sang thời khắc năm mới, Ngọc Trinh chia sẻ: “Trong năm 2018 này hi vọng mọi dự định về công việc của mình sẽ thành công và thuận lợi đuợc như ý muốn, cuộc sống thì luôn vui vẻ, ngoài ra mong ông trời luôn cho mình được nét trẻ đẹp như bây giờ. Trước mắt là chỉ biết ước vậy thôi không đòi hỏi gì nhiều. Cuối cùng, chúc cả nhà cũng sẽ có 1 năm 2018 thật rực rỡ và hoành tráng nhé”.

Ngọc Trinh gây ‘sốc’ khi tung ảnh nude đầu năm mới ảnh 1 Hình ảnh Ngọc Trinh trong trang phục truyền thống gây thiện cảm với người hâm mộ.
Ngọc Trinh gây ‘sốc’ khi tung ảnh nude đầu năm mới ảnh 2  Được biết trong đêm Giao thừa, Ngọc Trinh đã đi phát quà cho người nghèo ở Tp.HCM.
Ngọc Trinh gây ‘sốc’ khi tung ảnh nude đầu năm mới ảnh 3 Năm nay, Ngọc Trinh đón Tết ở Tp.HCM mà không về quê Trà Vinh.
Ngọc Trinh gây ‘sốc’ khi tung ảnh nude đầu năm mới ảnh 4 "Nữ hoàng nội y" tiết lộ cô chi khoảng 200 triệu tiền lì xì trong dịp Tết này.
Ngọc Trinh gây ‘sốc’ khi tung ảnh nude đầu năm mới ảnh 5
MỚI - NÓNG