Ngọc Trinh dự tiệc cùng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều

Tối 10/1, Ngọc Trinh lần đầu công khai xuất hiện cùng bạn trai tỷ phú trong buổi tiệc cuối năm do tập đoàn của ông tổ chức.
Ngọc Trinh dự tiệc cùng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều ảnh 1 Nữ người mẫu diện váy quây ôm sát, khoác áo măng tô dáng dài.
Ngọc Trinh dự tiệc cùng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều ảnh 2 Cô chụp ảnh cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp, đồng nghiệp Minh Phương (phải) và con trai, con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều (trái). 
Ngọc Trinh dự tiệc cùng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều ảnh 3 Hai con trai của tỷ phú (phải) góp mặt trong buổi tiệc chiêu đãi. 
Ngọc Trinh dự tiệc cùng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều ảnh 4 Ngọc Trinh bối rối khi được MC mời đứng lên để giới thiệu trước các khách mời. 
Ngọc Trinh dự tiệc cùng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều ảnh 5 Đây là lần đầu cô công khai cùng truyền thông hình ảnh của mình và người yêu. Ngọc Trinh cho biết cô và bạn trai có những kế hoạch từ thiện chung vào sau Tết Nguyên đán.
Ngọc Trinh dự tiệc cùng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều ảnh 6 Cả hai vui vẻ tham gia buổi tiệc tất niên.
Ngọc Trinh dự tiệc cùng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều ảnh 7 Ngọc Trinh cùng bạn trai đón tiếp khách. Cả hai nhận được nhiều lời chúc phúc từ những người có mặt tại bữa tiệc. 
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPO - Hai tổ công tác có nhiệm vụ đàm phán tìm nguồn vắc xin ngừa COVID-19 từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin, đồng thời tham mưu UBND TPHCM xác định thứ tự ưu tiên với các trường hợp không thuộc diện ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin…

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.