Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn

TPO - Tối 27/11/2017, siêu mẫu Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Manhunt International 2017 (Nam Vương Quốc tế) đã diễn ra tại Nhà hát Hoàng gia Siam Pavalai (Bangkok - Thái Lan)
Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 1

Ngọc Tình đã lỡ hẹn nhiều lần với Nam vương Quốc tế, anh từng được BTC gửi lời mời ở các năm 2011, 2012 và 2016 nhưng anh chưa có duyên tham gia, năm nay Ngọc Tình quyết định dự thi với mục đích đầu tiên là chinh phục ngôi vị Nam vương.

Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 2

Manhunt International là một trong ba “đấu trường” nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho nam cùng Mister WorldMister International. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992.

Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 3

Trước đó Ngọc Tình cũng giành giải phụ “Gương mặt của năm”, giải nhất bình chọn qua mạng và giải người mẫu thời trang nhất.

Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 4

Trải qua các vòng thi gay cấn trong 2 tiếng đồng hồ, đại diện Việt Nam, siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Quốc tế 2017.

Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 5

Đây là chiến thắng bất ngờ, bởi sau 6 năm mới tham dự cuộc thi Nam vương uy tín hàng đầu thế giới này, Việt Nam lại giành ngôi vị cao nhất. Các vị trí xếp sau lần lượt là đại diện Thái Lan, Lebanon, Sri Lanka và Indonesia.

Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 6

Ngọc Tình tham dự Manhunt International một cách khá âm thầm, không thông tin rầm rộ trên truyền thông. Tuy nhiên, trước đó, Ngọc Tình đã có thời gian dài bền bỉ luyện tập hình thể và kỹ năng để hoàn thiện tốt nhất bản thân trước khi quyết định dự thi. 

Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 7

Cộng với kinh nghiệm đã “chinh chiến” tại những đấu trường lớn như Nam vương Đại sứ Hoàn vũ, Ngọc Tình có đầy đủ lợi thế để trở thành ứng viên sáng giá của ngôi vị nam vương ngay từ vòng đầu.

Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 8

“Một lần nữa, đứng trên sân khấu và được nghe xướng lên hai chữ Việt Nam, tôi kiêu hãnh vô cùng, mà lần này ở ngôi vị cao nhất, thật sự không có cảm xúc nào tuyệt vời hơn thế" - anh chia sẻ sau giây phút đăng quang.

Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 9

Năm nay, tân Nam vương Quốc tế Trương Ngọc Tình tham dự cuộc thi do công ty TNHH Nadam Phúc Nguyễn đề nghị và được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép.

Ngọc Tình bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương Quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn ảnh 10

Ngọc Tình được báo giới vây quanh sau khi đăng quang ngôi vị nam vương.

Photo: Johnny Trần
MỚI - NÓNG
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
TPO - Theo chuyên gia, giá vàng thế giới có khả năng tăng mạnh vào tuần này sau khi liên tục lao dốc trong tuần qua. Giá vàng đã lên cao nhất lịch sử và neo trên mốc 2.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước được dự báo cũng sẽ tăng mạnh và vỡ mốc lịch sử, lên 75 triệu đồng/lượng.
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.