Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai

TPO - Cô nàng kín tiếng Park Shin Hye cuối cùng cũng xác nhận đang yêu “phi công trẻ” Choi Tae Joon kém cô 2 tuổi.
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 1 Tin hẹn hò của cặp đôi chỉ mới bùng nổ trong showbiz Hàn nhưng ban đầu, đại diện của cả hai đều lên tiếng phủ nhận, rồi mới đây đã xác nhận cả hai chính thức đang yêu.
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 2 Theo nguồn tin từ Dispatch – công ty chuyên “khui” các chuyện tình trong vòng bí mật khiến các nghệ sĩ “khiếp sợ”, thì Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã có cuộc hẹn hò công khai hồi tháng 8/2017 và được cả cha mẹ hai bên đều biết.
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 3 Một trong số những cuộc hẹn của đôi tình nhân trẻ là ở một nhà hàng của cha mẹ Park Shin Hye tại Gangdong-gu, Seoul. Một nguồn tin tiết lộ: “Gia đình, bạn bè và những người thân thiết đều biết cặp đôi đang hẹn hò.” Lần khác, Dispatch lại săn được ảnh Choi Tae Joon đến đón người yêu ở trước khu căn hộ của Park Shin Hye.
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 4 Công ty đại diện của Park Shin Hye cho biết: "Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều từng là những người bạn thân thiết, sau đó tìm hiểu nhau vào thời điểm cuối năm ngoái".
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 5 Cả hai đều từng là sinh viên trường đại học Chung Ang.
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 6 “Em gái quốc dân” của màn ảnh xứ kim chi ngày càng xinh đẹp gợi cảm.
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 7 Nhờ giảm cân đáng kể, Park Shin Hye trở nên thon thả quyến rũ hơn thuở mới vào nghề rất nhiều.
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 8 Cô nàng hiện là một trong những người đẹp đắt sô quảng cáo nhất showbiz Hàn.
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 9
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 10
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 11
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 12
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 13
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 14
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 15
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai ảnh 16 Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, người đẹp 29 chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình vẫn như ở thời điểm 24-25 tuổi. Rất nhiều người bạn tầm tuổi tôi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đều trưởng thành chín chắn hơn tôi. Sau cùng, tôi nghĩ mình vẫn còn là một đứa trẻ.”
MỚI - NÓNG
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu
'Lòn, chui', chuyện tên cầu
TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.

Có thể bạn quan tâm