Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk

Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 ngày càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình khi cùng lúc đảm nhận vai trò MC và người mẫu trình diễn trong đêm liveshow 4 của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam' phát sóng tối 9/11.

Trong Liveshow 4 với chủ đề "Quà tặng nhân gian", các nhà thiết kế của chương trình đã ứng dụng những chất liệu thuần Việt để đưa vào những bộ sưu tập mới của mình.

Trong vai trò MC, Hoa hậu Ngọc Hân lưa chọn một bộ trang phục được thiết kế trên chất liệu lụa và đũi, là hai chất liệu truyền thống của Việt Nam, mang lại cho cô sự nhã nhặn và dịu dàng.

Không chỉ đảm nhận vai trò MC, Ngọc Hân sau đó còn trình diễn trên sàn catwalk Với vai trò là một người mẫu 'celeb' cho bộ sưu tập của  người bạn thân là NTK Hà Duy.

Ngọc Hân và Ngọc Quyên cùng thể hiện tốt vai trò của mình, sau đó Ngọc Hân trở lại vai trò của mình để dẫn dắt phần đấu giá đầy kịch tính trong chương trình.

Với sự chỉn chu trong từng lần xuất hiện, gu thời trang ngày một tinh tế và cách dẫn dắt duyên dáng, Ngọc Hân nhận được nhiều lơi mời làm MC trong các chương trình của VTV.

Cô vừa nhận lời làm MC chương trình "Khoảnh khắc thường ngày" một chương trình ý nghĩa hướng về các hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường, được phát sóng hàng ngày trên VTV1 vào lúc 18h55.

Hình ảnh Ngọc Hân biến hóa trong các vai trò trong liveshow 4 của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam':

Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk ảnh 1

Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk ảnh 2
Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk ảnh 3
Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk ảnh 4
Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk ảnh 5
Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk ảnh 6
Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk ảnh 7
Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk ảnh 8
Ngọc Hân vừa làm MC, vừa làm 'vedette' sàn catwalk ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Benny Phan

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.