Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi

Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi
TPO - Chiều 29-5, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân và Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt Phan Thị Lý cùng sinh viên trường Đại học Hà Nội đã xuống bãi giữa sông Hồng tổ chức Tết thiếu nhi cho 20 em nhỏ sinh sống trên các thuyền của xóm chài.

Món quà đến với các em tuy nhỏ, chỉ là truyện tranh, sách vở cũ và một ít bánh kẹo mà các bạn sinh viên đi quyên góp được nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Trong buổi giao lưu, Ngọc Hân và Phan Thị Lý đã vẽ một bức tranh về cầu Long Biên tặng các em, 2 người đẹp cho biết, họ rất vui khi tham gia hoạt động cùng sinh viên tình nguyện, đặc biệt là đến với các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn. Trẻ em ở đây đa phần đều không có giấy khai sinh và không được đến trường, các em chỉ được tiếp xúc với xã hội bên ngoài qua những anh chị sinh viên tình nguyện hàng ngày đến dạy học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 1
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 2
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 3
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 4
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 5
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 6
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 7
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 8
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 9
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 10
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 11
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 12
Ngọc Hân và Phan Thị Lý vui Tết thiếu nhi ảnh 13

Niềm vui của em nhỏ khi nhận được quà

Theo Viết
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

TPO - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".
Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Quảng Trị dịp 27/7

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Quảng Trị dịp 27/7

TPO - Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2021), nhằm bày tỏ lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ tỉnh nhà đến đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, từ ngày 25-27/7, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban Thư ký Hội LHTN VN tỉnh Quảng Trị phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trên địa bàn tỉnh.
Tỉnh Đoàn Bắc Ninh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Sáu

Tháng 7 ấm áp những tình cảm tri ân

TPO - Dù dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng trong tháng 7, tuổi trẻ cả nước đã linh hoạt tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc với anh hùng, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng trong dịp 27/7.