Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng'

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân cùng Á hậu Tú Anh đã có dịp hội ngộ hai diễn viên hot của bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' là Bảo Thanh và Việt Anh.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh cùng tham gia một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 diện váy ren trắng muốt vô cùng yêu kiều.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 3 Á hậu Tú Anh diện váy cúp ngực gợi cảm.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 4 Ngọc Hân và Tú Anh vui mừng khi hội ngộ tại sự kiện.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 5 Hai người đẹp vốn là những người chị em rất thân thiết ngoài đời thường.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 6 Tại sự kiện Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh vui mừng khi hội ngộ cặp đôi đang rất hot của bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' đó là Việt Anh và Bảo Thanh.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 7 Sau bộ phim 'Sống chung với mẹ chống' và 'Người phán xử', Việt Anh và Bảo Thanh rất hot và liên tục được mời tham dự sự kiện.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 8 Bảo Thanh diện váy ren trắng muốt khoe vẻ dịu dàng.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 9 Diễn viên Việt Anh lịch lãm trong bộ vest màu xanh.
Ngọc Hân, Tú Anh hội ngộ cặp đôi hot của 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 10 Ngọc Hân, Tú Anh khoe sắc bên dàn sao nam mặc vest bảnh bao tại sự kiện.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm