Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 lựa chọn áo dài duyên dáng, trong khi đó 'Người đẹp khả ái' của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mặc váy dạ hội gợi cảm trong đêm chung kết Nữ sinh thanh lịch Học viện Ngân hàng tối 1/12.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 1 Tối qua Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện xinh đẹp, dịu dàng trong đêm chung kết Nữ sinh thanh lịch Học viện Ngân hàng 2016.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 2 Cô xuất hiện với vai trò là nhà tái trợ áo dài của cuộc thi.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 3 Ngọc Hân hội ngộ đàn em Trần Tố Như tại đêm chung kết.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 4 Trong khi Hoa hậu Việt Nam 2010 đằm thắm với áo dài thì đàn em lại mặc váy dạ hội xẻ ngực quyến rũ.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 5 Cả hai là những người bạn khá thân thiết ngoài đời nên vô cùng vui mừng khi hội ngộ tại sự kiện.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 6 Người đẹp khả ái của cuộc thi HHVN 2016 diện váy dạ hội trắng muốt, chất liệu xuyên thấu.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 7 Tố Như sở hữu vóc dáng quyến rũ và gương mặt khả ái rất được yêu thích tại cuộc thi HHVN 2016.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 8 Trở về sau cuộc thi hoa hậu VN 2016 Tố Như quay trở lại cuộc sống thường nhật của một cô sinh viên trường Kinh tế quốc dân.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 9 Ngoài những hoạt động trong câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ với vai trò là phó chủ nhiệm phụ trách đối ngoại, Tố Như cũng dành thời gian rảnh của mình để tham gia một số các hoạt động văn hóa giải tri.
Ngọc Hân áo dài duyên dáng bên Tố Như gợi cảm ảnh 10 Người đẹp trao giải cho cặp đôi đoạt giải cao nhất trong đêm chung kết.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm