Ngọc Giàu Fashion: Sự hài long của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi

0:00 / 0:00
0:00
Là thương hiệu thời trang nữ được yêu thích tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngọc Giàu Fashion ghi dấu ấn nhờ việc chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng, từ đó không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.   

Ngày nay, việc khẳng định vị thế giữa một thị trường cạnh tranh là thử thách không nhỏ đối với các thương hiệu thời trang, và lợi nhuận, doanh thu chính là yếu tố thúc đẩy thương hiệu hoạt động hết công suất. Trong bối cảnh đó, Ngọc Giàu Fashion đã không chạy theo những phương pháp nhất thời mà chú trọng đến những giá trị bền vững, vượt qua những áp lực cạnh tranh và xây dựng mạng lưới khách hàng trung thành. Cùng khám phá hướng đi kinh doanh giúp Ngọc Giàu Fashion đáp ứng mong đợi của phái đẹp nhé!

  1. Tỉ mỉ, cẩn trọng trong chất lượng sản phẩm

Dù thị trường có biến động thế nào hay gặp những khó khăn ra sao, chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên mà mọi khách hàng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Ngọc Giàu Fashion: Sự hài long của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi ảnh 1

Sự cẩn trọng trong từng chi tiết sản phẩm giúp Ngọc Giàu Fashion chinh phục mọi khách hàng

Theo người sáng lập Ngọc Giàu Fashion, trước khi được bày bán, tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều được trải qua các bước kiểm tra, đảm bảo đạt tiêu chuẩn trong từng đường kim, mũi chỉ và tuyệt đối không được thiếu các phụ kiện đi kèm.

Ngọc Giàu Fashion: Sự hài long của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi ảnh 2

Khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm sản phẩm có chất liệu cao cấp, đúng form dáng và mẫu mã khi đến với Ngọc Giàu Fashion

2. Tận tâm, chu đáo trong chất lượng dịch vụ

Theo Ngọc Giàu Fashion, chất lượng sản phẩm là thứ giúp khách hàng đến với thương hiệu, còn chất lượng dịch vụ sẽ là điều quyết định rằng khách hàng có lựa chọn sản phẩm hay không. Chính vì thế, việc đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng và bán hàng chính là nhiệm vụ hàng đầu tại Ngọc Giàu Fashion.

Ngọc Giàu Fashion: Sự hài long của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi ảnh 3

Đối với Ngọc Giàu Fashion, khi thương hiệu phục vụ khách hàng hết lòng, lợi nhuận sẽ tự tìm đến

3. Chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong cập nhật xu hướng thời trang

Để giúp phái đẹp luôn tự tin và tỏa sáng, Ngọc Giàu Fashion đã không ngừng cập nhật xu hướng thời trang mới nhất hay những mẫu trang phục đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Ngoài ra, những chất liệu mới cũng liên tục được bổ sung vào danh sách sản phẩm của Ngọc Giàu Fashion nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng, mang đến tính ứng dụng cao mà mọi khách hàng đều quan tâm.

Ngọc Giàu Fashion: Sự hài long của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi ảnh 4

Cập nhật xu hướng thời trang giúp Ngọc Giàu Fashion luôn là sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp

Với định hướng chuyên nghiệp, hy vọng Ngọc Giàu Fashion sẽ luôn giữ vững phong độ trong việc mang đến những trải nghiệm thời trang chất lượng nhất cho phái đẹp.

Thông tin liên hệ:

Ngọc Giàu Fashion

Địa chỉ: 519b, Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 032 864 4055

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocgiaufashion77/?ref=page_internal

MỚI - NÓNG
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
TPO - Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.