Nghi phạm giết vợ, bắn hàng xóm ở Quảng Ninh khai gì?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tám biết mình mắc bệnh ung thư, mong muốn được hàn gắn tình cảm vợ chồng với chị P.T.H nhưng không được đồng ý, lại nghi ngờ chị P.T.H có quan hệ tình cảm với anh P.T.L nên đối tượng đã 'xuống tay' gây án.

Ngày 13/10, sau khi bị bắt giữ, Phạm Văn Tám (SN 1974), nghi phạm gây ra vụ án giết người trên địa bàn phường Hà Phong (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã có lời khai ban đầu về động cơ gây án.

Nghi phạm giết vợ, bắn hàng xóm ở Quảng Ninh khai gì? ảnh 1

Tám bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau khi gây án.

Theo đó, năm 2008, Tám kết hôn với chị P.T.H. (SN 1975, hiện trú tại tổ 47A, khu 5, phường Hà Phong, TP. Hạ Long). Quá trình sinh sống, Phạm Văn Tám và chị P.T.H nảy sinh mâu thuẫn và sống ly thân.

Do bản thân bị bệnh ung thư, có mong muốn được hàn gắn tình cảm vợ chồng với chị P.T.H nhưng không được đồng ý, lại nghi ngờ chị P.T.H có quan hệ tình cảm với anh P.T.L nên Tám đã đến nhà chị H. thuê để nói chuyện.

Theo lời khai của Tám, trong lúc lời qua tiếng lại, Tám đã không giữ được bình tĩnh nên dùng chày đập vào đầu chị P.T.H dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Tám dùng súng ngắn bắn anh P.T.L bị thương (hiện tại sức khỏe của anh P.T.L đã ổn định).

Ngay sau khi gây án, Phạm Văn Tám đã bị Tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đang đi tuần tra vũ trang phát hiện, bắt giữ và thu giữ khẩu súng.

MỚI - NÓNG
Điện thoại sẽ thông minh vượt bậc nhờ AI
Điện thoại sẽ thông minh vượt bậc nhờ AI
TP - Những tiến bộ công nghệ vượt bậc về trí tuệ nhân tạo đang đến rất nhanh – và từ đó mối quan hệ của chúng ta với điện thoại có thể bị thay đổi. Đó là quan điểm của ông Cristiano Amon, giám đốc điều hành của Qualcomm, công ty sản xuất bộ xử lý cho hầu hết mọi điện thoại trên thế giới, ngoại trừ iPhone.