Nghi án đối tượng bắn cha đẻ ở Gia Lai tự sát cùng người tình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 25/1, nghe tiếng nổ lớn tại nhà một người phụ nữ, người dân và lực lượng chức năng phát hiện hai thi thể, trong đó có Đỗ Đức Anh- nghi can bắn cha đẻ sau mâu thuẫn với em trai xảy ra tại Gia Lai.
Nghi án đối tượng bắn cha đẻ ở Gia Lai tự sát cùng người tình ảnh 1

Đối tượng Đỗ Đức Anh

Khoảng 3h30 sáng nay 25/1, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn trong khu vực nhà bà H.T.H. (SN 1979) ở tổ 2, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, Gia Lai đã trình báo cơ quan công an. Tiếp cận hiện trường, Công an huyện Đức Cơ phát hiện thi thể của bà H. và đối tượng Đỗ Đức Anh.

Theo thông tin từ người dân, bà H. và đối tượng Đỗ Đức Anh có quan hệ tình cảm.

Nghi án đối tượng bắn cha đẻ ở Gia Lai tự sát cùng người tình ảnh 2

Khu vực nhà bà H.T.H.

Trước đó, ngày 22/1, gia đình ông Đ.V.Đ. (SN 1946, trú huyện Đức Cơ) tổ chức ăn nhậu. Đến 17h cùng ngày, hai người con của ông Đ. là Đỗ Đức Anh và em trai là Đ.V.T. (SN 1991) xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Thấy vậy, ông Đ. can ngăn, nên anh Đ.V.T. đi sang nhà hàng xóm lánh mặt.

Bực tức, Đức Anh đi lấy khẩu súng (loại bắn đạn chùm) trong phòng mình, lên đạn rồi đi tìm người em để giải quyết mâu thuẫn. Không tìm thấy người em, Đức Anh về nhà thì gặp ông Đ. đứng đợi trước cửa, trên tay cầm con dao.

Thấy vậy, đối tượng này dùng súng bắn khiến ông Đ. trọng thương. Gây án xong, Đức Anh mang theo khẩu súng và đạn bỏ trốn khỏi hiện trường.

Anh có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép chất nổ, năm 2020 ra tù.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…