Nghe tiếng gầm 'cực hiếm' của Lamborghini Veneno

Nghe tiếng gầm 'cực hiếm' của Lamborghini Veneno
TPO - Có lẽ ít người có cơ hội nghe tiếng gầm động cơ của Lamborghini Veneno ngoài đời thực, bởi mẫu siêu xe có giá 3,9 triệu USD này chỉ có 3 chiếc lăn bánh trên thế giới.

>Siêu bò Lamborghini Veneno chỉ tồn tại 3 chiếc

Nghe tiếng gầm 'cực hiếm' của Lamborghini Veneno ảnh 1

Tại triển lãm Geneva (diễn ra tại Thụy Sỹ từ 7/17 tháng 3 này), các nhân viên của thương hiệu siêu xe Italy Lamborghini đã khiến nhiều khách tham quan phấn khích, và cổ vũ rất nhiệt tình khi họ khởi động động cơ V12 6,5 lít của chiếc Veneno cực đắt và hiếm.

Lamborghini Veneno được trang bị khối động cơ hút nhiên liệu tự nhiên V12 6.5 lít, khối động cơ này được phát triển, hiệu chỉnh từ động cơ trên siêu xe Aventador. Nhờ đó, công suất tối đa nâng lên tới 750 mã lực, mạnh hơn 50 mã lực so với Aventador LP700-4. Sức mạnh này được truyền tới cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động ISR 7 cấp.

Lamborghini Veneno có thể tăng tốc từ 0-100 km/h sau chỉ 2,8 giây, tốc độ tối đa đạt trên 355 km/h.

Có bốn chiếc Veneno được sản xuất, nhưng chỉ có ba chiếc được bán ra và đều đã có chủ, chiếc xe còn lại sơn màu xám mờ tham gia triển lãm Geneva Motor Show 2013 mang số khung #0 và sẽ được đưa vào Bảo tàng Lamborghini.

Ba chiếc Lamborghini được bán ra sẽ mang ba màu xanh, trắng và đỏ, theo màu trên Quốc kỳ Italia.

Theo thông tin chính thức của Lamborghini, mức giá của Veneno lên tới 3,0 triệu Euro –3,9 triệu USD.

Nam Hoài
Theo Carscoop

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.